​Công an huyện Nhơn Trạch bắt giữ nhiều đối tượng vi phạm pháp luật

Vừa qua, Công an huyện Nhơn Trạch đã bắt giữ nhiều đối tượng vi phạm pháp luật để lập hồ sơ xử lý theo quy định.

0.1.2022301 - Copy.png

Cụ thể, đêm ngày 21/5 nhận được tin báo của vợ chồng anh Danh Minh Trí và chị Nguyễn Thị Yến Nhi (ngụ tại xã Phước Thiền) đi làm về khuya đã bị một nhóm đối tượng cướp đánh đập hai vợ chồng và cướp giỏ xách của chị Nhi bên trong chứa 01 đôi bông tai màu vàng, số tiền 2,6 triệu đồng, 01 bóp da và một số giấy tờ cá nhân. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Nhơn Trạch đã tổ chức lực lượng, truy dấu vết nóng. Đến ngày 23/5/2022, Đội CSHS, Công an huyện đã bắt gọn 06 đối tượng, gồm: Danh Hiếu, Trần Văn Toản, Nguyễn Phúc Thọ, Danh, Nguyễn Văn Chiến và  Phạm Thị Tuyết Mai để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngày 22/5, Công an huyện Nhơn Trạch tiến hành kiểm tra phát hiện hai đối tượng đang sử dụng các thiết bị bơm hút cát tại khu vực rạch Kè lên ghe ông Nguyễn Hữu Nghĩa (sinh năm 1999, thường trú tại Long An), phát hiện lực lượng Công an, hai đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường. Qua đó, lực lượng Công an đã thu giữ trên ghe ông Nghĩa khoảng 10m3 cát, 01 máy D24, dàn khung sắt, 10m ống nhựa là phương tiện phục vụ việc khai thác khoáng sản trái phép. Ngày 24/5, Công an huyện đã hoàn tất hồ sơ ban đầu để xử lý các đối tượng có hành vi khai thác, mua bán, vận chuyển khoáng sản trái phép trên sông Đồng Nai theo quy định của pháp luật.

Ngày 23/5, thông qua các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện nghi ngờ Nguyễn Thị Hạnh (sinh năm 1984, ngụ tỉnh Long An, tạm trú tại TT. Hiệp Phước) là đối tượng bị truy nã nên liên hệ Công an huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An xác minh, qua đó, phát hiện đối tượng Hạnh đang bị Công an huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An truy nã về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, Công an huyện nhanh chóng bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Hạnh và lập hồ sơ bàn giao cho Công an huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An xử lý theo quy định.

Mạc Trang