Trao tặng 200 phần quà cho bệnh nhân tại Trung tâm Y tế huyện

Ngày 8/6/2022, Ngân hàng Shinhan (chi nhánh Nhơn Trạch – Đồng Nai) đã phối hợp với Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế và CLB thầy thuốc trẻ huyện Nhơn Trạch tổ chức tặng 200 phần quà, với tổng trị giá gần 40 triệu đồng cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại TTYT.

0.1.2.0221 - Copy.jpg

Theo đó, mỗi phần quà gồm các loại bánh và sữa hộp có giá trị khoảng 200 ngàn đồng đã được các nhân viên ngân hàng và các y tá, điều dưỡng trao tận tay các bệnh nhân, đại diện ngân hàng cũng mong rằng những phần quà thiết thực sẽ giúp cho người bệnh có thêm nguồn dinh dưỡng để vượt qua giai đoạn bệnh tật, hồi phục sức khỏe và sớm được xuất viện về với gia đình.

Đại diện Đoàn thanh niên TTYT huyện Nhơn Trạch cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành và hi vọng rằng trong thời gian tới, ngân hàng Shinhan (chi nhánh Nhơn Trạch – Đồng Nai) sẽ tiếp tục đồng hành cùng TTYT trong công tác từ thiện xã hội, chăm lo sức khỏe cho bệnh nhân, nhất là những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, cần chi phí để điều trị lâu dài.