Đảng, Nhà nước và Nhân dân đời đời nhớ ơn các anh hùng - liệt sỹ, thương binh, người có công với nước đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Miễn dịch sau tiêm phòng COVID-19 suy yếu theo thời gian, cần tiêm nhắc mũi ba sau tiêm mũi hai 3 tháng và tiêm mũi bốn sau tiêm mũi ba 4 tháng để được bảo vệ liên tục
Khuyến khích cá nhân, tổ chức Nộp hồ sơ thủ tục hành chính qua Cổng dịch vụ công https://dichvucong.dongnai.gov.vn tạo sự thuận lợi, nhanh chống, an toàn và tiết kiệm chi phí trong giao dịch hành chính
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)
​Ra mắt Tổ Phụ nữ Tôn giáo Ấp Nhất Trí, xã Vĩnh Thanh

Tối ngày 27/6/2022, Hội LHPN huyện phối hợp với Hội LHPN xã Vĩnh Thanh tổ chức Lễ ra mắt Tổ Phụ nữ Tôn giáo ấp Nhất Trí, xã Vĩnh Thanh. Dự lễ ra mắt có đồng chí Hồ Thị Kim Ngân - HUV - Chủ tịch Hội LHPN huyện.

0.1.2.02257 - Copy.jpg

Tổ Phụ nữ Tôn giáo Ấp Nhất Trí, có 20 thành viên do chị Nguyễn Thị Trang làm Tổ trưởng. Tổ có nhiệm vụ hiểu và nắm các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Điều lệ Hội, Phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội để tuyên truyền, vận động thành viên trong gia đình, hội viên phụ nữ tôn giáo tại cộng đồng dân cư thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo; rèn luyện phẩm chất đạo đức, nêu cao nghĩa cử cao đẹp với phương châm “tốt đời, đẹp đạo”. Đồng thời, thực hiện tốt công tác chăm lo cho phụ nữ, trẻ em, phụ nữ tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn, góp vốn hỗ trợ chị em phụ nữ tôn giáo phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống gia đình, vươn lên trong cuộc sống góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Mô hình tổ chức sinh hoạt định kỳ 01 lần/tháng và hoạt động theo nguyên tắc: tự nguyện, dân chủ, đúng theo Quy chế đề ra. Đây là Tổ Phụ nữ Tôn giáo thứ 9 được thành lập trên địa bàn huyện.

Hiện, trên địa bàn xã Vĩnh Thanh có 3.966 hội viên phụ nữ là người có đạo, chiếm trên 75% tổng số hội viên phụ nữ đang quản lý, trong đó có 186 hội viên nằm trong các Tổ Phụ nữ Tôn giáo của xã.

Trong dịp này, Hội LHPN xã Vĩnh Thanh cũng tổ chức tuyên truyền cho chị em phụ nữ tôn giáo về công tác bảo vệ môi trường, phân loại rác tại nguồn; phòng chống dịch bệnh Sốt xuất huyết; vận động chị em tham gia tiêm ngừa Vacxin covid-19 và tặng 06 phần quà cho hội viên khó khăn, mỗi suất 300.000 đồng.

HẢI NHI

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai