​Hội người mù trao tặng 60 phần quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 31/07/2022, Hội người mù huyện Nhơn Trạch đã tổ chức trao tặng 60 phần quà cho hội viên, người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.Mỗi phần quà gồm 1 bao gạo 25kg với tổng trị giá 24 triệu đồng, do Ông Nguyễn Văn Đúng – Hội viên Hội Cựu chiến binh xã Phước Thiền trao tặng.

0.1.2.022124 - Copy.jpg

Thay mặt Hội Người mù huyện, ông Trương Văn Hiển - Chủ tịch Hội Người mù huyện đã chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của ông Nguyễn Văn Đúng - Hội viên Hội Cựu chiến binh xã Phước Thiền đã dành sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ những người mù, người có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng, trong thời gian ông sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành với Hội Người mù huyện để Hội có điều kiện thực hiện tốt hơn các chương trình an sinh xã hội đối với hội viên trên địa bàn huyện.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Người mù huyện Nhơn Trạch đã vận động các tổ chức, các mạnh thường quân trong và ngoài huyện gần  trên 400 triệu đồng để hỗ trợ, hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Qua đó, góp phần động viên, tinh thần, vượt qua mặt cảm để họ vươn lên trong cuộc sống

Huỳnh Phúc – Thu Hiền