Trao tặng 400 ngàn con tôm giống cho hội viên nông dân

Sáng ngày 21/9/2022, Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Hội Nông dân H.Nhơn Trạch tổ chức trao tặng 400 ngàn con tôm giống cho 4 hộ hội viên nông dân tại xã Phước An đang thực hiện nuôi tôm theo mô hình công nghệ cao, với tổng kinh phí trên 60 triệu đồng.

0.1.2.022253 - Copy.jpg

Lãnh đạo Hội Nông dân huyện và xã Phước An cùng đơn

vị tài trợ trao tặng tôm giống cho các hộ nông dân

Được biết, tôm giống được Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai vận động Công ty TNHH Thủy sản Đắc Lộc tài trợ là giống tôm thẻ chân trắng, đây là giống tôm có khả năng chống chịu bệnh tật và có hàm lượng dưỡng chất cao, được nhiều nông dân ưa chuộng.

Tại buổi trao tặng, các hộ nông dân tiếp nhận tôm giống đã gửi lời cảm ơn đến Hội Nông dân các cấp và đơn vị tài trợ đã quan tâm, tạo điều kiện về con giống để các hộ có được nguồn giống tốt, đạt chất lượng và hứa sẽ chăm sóc thường xuyên, nuôi đúng kỹ thuật, nhất là đảm bảo nguồn nước đầu vào để kiểm soát hiệu quả dịch bệnh trên tôm để tôm phát triển tốt, đạt giá thành cao.