Đảng, Nhà nước và Nhân dân đời đời nhớ ơn các anh hùng - liệt sỹ, thương binh, người có công với nước đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Miễn dịch sau tiêm phòng COVID-19 suy yếu theo thời gian, cần tiêm nhắc mũi ba sau tiêm mũi hai 3 tháng và tiêm mũi bốn sau tiêm mũi ba 4 tháng để được bảo vệ liên tục
Khuyến khích cá nhân, tổ chức Nộp hồ sơ thủ tục hành chính qua Cổng dịch vụ công https://dichvucong.dongnai.gov.vn tạo sự thuận lợi, nhanh chống, an toàn và tiết kiệm chi phí trong giao dịch hành chính
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)
​Trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên

Chiều ngày 21/9/2022, thừa ủy quyền của Tỉnh ủy, Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Ngọc Am đảng viên Chi bộ khu phố Mỹ Khoan. thị trấn Hiệp Phước.

0.1.2.022255 - Copy.jpg

Trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đồng chí Bùi Ngọc Am

Đồng chí Bùi Ngọc Am được kết nạp đảng vào ngày 16/6/1952. Trong thời gian 70 năm tham gia tổ chức đảng đồng chí qua nhiều chức danh phó bí thư xã Bình Định huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình; Chi ủy viên, bí thư chi bộ thôn Trần Phú xã Bình Định; Đại đội phó C105 thanh niên xung phong Trung Ương, công trình thanh niên 26B; Chi ủy chi bộ C105 thanh niên xung phong Trung Ương, công trình thanh niên 26B. Đội trưởng đội hướng dẫn khai thác lâm trường Tuyên Phong thuộc Ty lâm nghiệp Tuyên Quang. Với bất cứ vị trí vai trò công tác nào đồng chí cũng phát huy vai trò tuyên phong, ý chí của chiến sĩ cộng sản, của người đảng viên hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Sĩ Quang bày tỏ sự trân trọng và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đảng viên Bùi Ngọc Am. Đồng thời, mong muốn đồng chí tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Đặng Hồng

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai