​Trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên

Chiều ngày 21/9/2022, thừa ủy quyền của Tỉnh ủy, Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Ngọc Am đảng viên Chi bộ khu phố Mỹ Khoan. thị trấn Hiệp Phước.

0.1.2.022255 - Copy.jpg

Trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đồng chí Bùi Ngọc Am

Đồng chí Bùi Ngọc Am được kết nạp đảng vào ngày 16/6/1952. Trong thời gian 70 năm tham gia tổ chức đảng đồng chí qua nhiều chức danh phó bí thư xã Bình Định huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình; Chi ủy viên, bí thư chi bộ thôn Trần Phú xã Bình Định; Đại đội phó C105 thanh niên xung phong Trung Ương, công trình thanh niên 26B; Chi ủy chi bộ C105 thanh niên xung phong Trung Ương, công trình thanh niên 26B. Đội trưởng đội hướng dẫn khai thác lâm trường Tuyên Phong thuộc Ty lâm nghiệp Tuyên Quang. Với bất cứ vị trí vai trò công tác nào đồng chí cũng phát huy vai trò tuyên phong, ý chí của chiến sĩ cộng sản, của người đảng viên hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Sĩ Quang bày tỏ sự trân trọng và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đảng viên Bùi Ngọc Am. Đồng thời, mong muốn đồng chí tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Đặng Hồng