​Trao Quyết định công nhận cho 06 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu huyện năm 2022

Chiều ngày 05/10/2022, Hội đồng Bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu huyện Nhơn Trạch vừa tổ chức trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện năm 2022 cho 06 sản phẩm của 03 cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện.

0.1.2.022263 - Copy.png

Ông Nguyễn Hữu Thành – Phó chủ tịch UBND huyện và ông Phạm Sơn Điền – Phó Trường Phòng Kinh tế huyện trao Quyết định công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cho các cơ sở

Theo Quyết định số 3445/QĐ-UBND ngày 05/9/2022 của Chủ tịch UBND H.Nhơn Trạch, 6 sản phẩm được công nhận gồm: Hạt sen sấy mật ong; Bột ngũ cốc thảo mộc và Trà lá sen (của HTX Trường Phát – xã Long Tân); Tinh dầu sả và Tinh dầu bưởi (của Hộ kinh doanh NTU – xã Phú Hữu); Nước cất hoa hồng hữu cơ (của Hộ kinh doanh Huyền Garden – xã Đại Phước).

Việc công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu nhằm khuyến khích, động viên và phát huy vai trò của các thợ giỏi, người có công đưa nghề về địa phương và khôi phục,  phát triển ngành nghề tiểu thủ công nghiệp truyền thống trên địa bàn. Qua đó, tìm kiếm, phát hiện những sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu có chất lượng cao, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng trong nước và phục vụ tốt cho xuất khẩu.

Đoàn Mai