​Thanh tra việc thực hiện công tác quốc phòng địa năm 2022 tại Ban CHQS huyện Nhơn Trạch

Trong 02 ngày (từ 31/10-01/11/2022), Đoàn Thanh tra của Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai tổ chức thanh tra kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng năm 2022 đối với BCHQS huyện Nhơn Trạch do đồng chí Đại tá, Nguyễn Văn Dũng - Phó chỉ huy trưởng/BCHQS tỉnh làm Trưởng đoàn.

0.1.2.022282 - Copy.png

Đoàn Thanh tra của Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai thanh tra kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng năm 2022 tại huyện Nhơn Trạch

Theo đó, Đoàn đã thực hiện thanh tra toàn diện các mặt công tác quốc phòng quân sự địa phương tại Ban CHQS huyện trong năm 2022. Qua kiểm tra, Đoàn đánh giá cao công tác chuẩn bị và phục vụ kiểm tra cũng như kết quả tổ chức thực hiện nhiệm vụ trên các mặt công tác Quốc phòng địa phương trong năm 2022.

Phát biểu kết luận tại đợt kiểm tra, Đại tá Nguyễn Văn Dũng - Phó chỉ huy trưởng/BCHQS tỉnh nhấn mạnh, thông qua cuộc thanh tra này giúp Ban chỉ huy quân sự huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn có nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn các quy định về công tác quốc phòng ở địa phương. Đồng thời, giúp LLVT huyện phát huy những kết quả đã đạt được trong công tác quốc phòng địa phương năm qua; khắc phục những nội dung còn tồn tại, hạn chế để chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các nội dung về công tác quốc phòng địa phương, góp phần xây dựng huyện Nhơn Trạch thành khu vực phòng thủ vững chắc trong tình hình mới.

Phương Bắc