​Phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 Khu công nghiệp Nhơn Trạch III, giai đoạn 2

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng vừa ký ban hành Quyết định về việc phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 Khu công nghiệp Nhơn Trạch III, giai đoạn 2 tại H.Nhơn Trạch.

0.1.2.022296 - Copy.jpg

Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 3, H.Nhơn Trạch được điều chỉnh quy hoạch tăng thêm diện tích đất công trình công nghiệp

Theo đó, Khu công nghiệp Nhơn Trạch III, giai đoạn 2 được điều chỉnh các chức năng sử dụng đất, bao đồm: điều chỉnh diện tích 2 ha của ô đất cây xanh (ký hiệu TVII.5) và một phần diện tích 5,05/25,03 ha của ô đất cây xanh (vị trí ký hiệu TVII.11) thành đất công trình công nghiệp; điều chỉnh một phần diện tích 1,01/1,25 ha của ô đất công trình điều hành dịch vụ thành đất công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật – Bến bãi. UBND tỉnh cũng quyết định điều chỉnh mật độ xây dựng của lô đất xây nhà máy, kho tàng tối đa ≤ 70%; các lô đất xây nhà máy có trên 05 sàn sử dụng để sản xuất, mật độ xây dựng thuần tối đa ≤ 60%; đồng thời điều chỉnh khoảng lùi xây dựng đối với các công trình chính của lô đất xây dựng nhà máy, kho tàng so với chỉ giới đường đỏ các trục đường và ranh đất ≥ 6m.

Quyết định cũng nêu rõ, UBND H.Nhơn Trạch, TT.Hiệp Phước có trách nhiệm phối hợp với Tổng Công ty Tín Nghĩa công bố công khai cho Nhân dân và các đơn vị kinh tế xã hội có liên quan về nội dung điều chỉnh quy hoạch đã được phê duyệt và có hiệu lực kể từ ngày ký.