​Công an huyện Nhơn Trạch ra quân tấn công trấn áp tội phạm

Tối 14/11/2022, tại trụ sở Công an huyện Nhơn Trạch, Công an huyện tổ chức Lễ ra quân tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đến dự có ông Nguyễn Hữu Thành- PCT.UBND huyện; thương tá Nguyễn Trung Hiếu - Trưởng công an huyện và trên 300 cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng công an.

0.1.2.022307 - Copy.jpg

Công an huyện báo cáo xuất quân tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, thiếu tá Nguyễn Như Chung - Phó trưởng công an huyện thay mặt lãnh đạo công an huyện phát lệnh ra quân trong toàn lực lượng và giao nhiệm vụ cụ thể cho tổ nghiệp vụ công an huyện, công an xã, thị trấn tăng cường công tác bảo đảm ANTT, đấu tranh, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo đảm trật TT.ATGT, an toàn phòng chống cháy nổ xảy ra. Nhất là cá độ bóng đá, trong thời gian diễn ra vòng chung kết World Cup 2022 và các lễ hội đầu xuân.  Lực lượng công an huyện sẽ chủ động phân tích, nhận diện, dự báo chính xác tình hình, đối tượng và những vấn đề liên quan đến ANTT để chủ động triển khai các biện pháp, giải pháp nhằm giữ vững ANTT không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.

Ngay sau lời phát lệnh ra quân, lực lượng công an đã xuất quân làm nhiệm vụ trấn áp tội phạm và đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện.

Được biết, việc triển khai trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự được lực lượng công an thực hiện từ nay đến Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 trên phạm vi toàn địa bàn huyện.

Đặng Hồng