Đoàn Thị trấn Hiệp Phước tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2022

Vừa qua, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao thị trấn Hiệp Phước, Đoàn Thanh niên thị trấn Hiệp Phước đã khai mạc Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2022 với chủ đề “Tuổi trẻ Hiệp Phước gương mẫu thực hiện văn hoá giao thông”.

0.1.2.022320 - Copy.jpgBan tổ chức tặng quà và nón bảo hiểm cho các bạn đoàn viên, thanh niên

Tại lễ khai mạc đã diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực và sôi nổi như: tặng quà và nón bảo hiểm; tập huấn lý thuyết về lái xe an toàn; thay nhớt miễn phí và các trò chơi tìm hiểu về an toàn giao thông…thu hút trên 100 các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia.

Việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2022 nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục trong đoàn viên thanh niên về an toàn khi tham gia giao thông; nâng cao kiến thức, ý thức tuân thủ Luật giao thông đường bộ góp phần giảm thiểu những vi phạm và tai nạn giao thông; Trang bị cho đoàn viên thanh niên những kiến thức lái xe an toàn, hiệu quả và kỹ năng ứng phó với những sự cố bất ngờ xảy ra trong quá trình tham gia giao thông. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho đoàn viên thanh niên thông qua các hoạt động diễn ra trong ngày hội, qua đó giúp đoàn viên thanh niên ý thức hơn vị trí, vai trò và trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông.

Dịp này, Đoàn - Hội LHTN Việt Nam thị trấn Hiệp Phước đã trao tặng 10 phần quà cho các thanh niên có người thân mất do tai nạn giao thông, mỗi phàn quà trị giá 500 ngàn đồng.

Thanh Hải