Chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018)
Chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2018)
Chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2018)
Lãnh đạo huyện thăm hỏi các Mẹ Việt Nam Anh Hùng nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ

​Tại mỗi nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt và mong muốn của các Mẹ để địa phương kịp thời hỗ trợ; các đồng chí cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công với cách mạng vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời, chúc các Mẹ có thật nhiều sức khỏe, sống vui vẻ, mạnh khỏe với con cháu. Đồng chí Quách Hữu Đức đề nghị chính quyền địa phương phải thường xuyên thăm hỏi, quan tâm tới mong muốn, nguyện vọng của các Mẹ, gần gũi và động viên các Mẹ nhiều hơn để các Mẹ có động lực, niềm vui trong cuộc sống.

tham me VNAH.JPG
Đ/c Quách Hữu Đức – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm hỏi sức khỏe Mẹ VNAH Diệp Thị Rong

Nhận được sự thăm hỏi, động viên từ các đồng chí lãnh đạo huyện, gia đình các Mẹ VNAH đã thể hiện sự vui mừng, đồng thời cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với người có công, coi đó là điểm tựa tinh thần để gia đình làm tốt trách nhiệm của mình đối với quê hương, đất nước.

Nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ, mỗi Mẹ VNAH được tặng 1 phần quà trị giá 300.000 đồng và số tiền mặt 2 triệu đồng, ngoài ra mỗi Mẹ còn được nhận thêm 1 triệu đồng/tháng do các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trên địa bàn hỗ trợ, nuôi dưỡng suốt đời.

Thông tin Xử phạt hành chính đối với cá nhân, tổ chức