Phiên chợ kích cầu tiêu dùng năm 2017.

​Từ ngày 07 đến ngày 13/12/2017, UBND huyện Nhơn Trạch tổ chức “Phiên chợ kích cầu tiêu dùng năm 2017” tại Trung tâm dịch vụ - Khu Công Nghiệp III xã Hiệp Phước.

Phiên chợ kích cầu tiêu dùng được tổ chức định kỳ hàng năm với quy mô 100 gian hàng gồm các dịch vụ kinh doanh như: giầy giép, quần áo, đồ dùng sinh hoạt,…nhằm phục vụ cho công nhân trong dịp mua sắm cuối năm. Các mặt hàng tham gia chương trình là những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định của pháp luật, tất cả các mặt hàng đều có bảng niêm yết giá, bán hàng bình ổn giá và bán giá ưu đãi cho người tiêu dùng…Bên cạnh đó, còn có các dịch vụ ưu đãi, kết hợp với các hoạt động vui chơi, giải trí miễn phí và chương trình văn nghệ hàng đêm phục vụ các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thanh niên công nhân tại các Khu Công nghiệp trên địa bàn.

phien chợ kích cầu năm 2017.JPG
Cổng vào Phiên chợ phục vụ công nhân huyện Nhơn Trạch năm 2017

Phiên chợ được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là công nhân lao động với giá ưu đãi. Bên cạnh đó cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong nước có cơ hội quảng bá thương hiệu, mở rộng kênh phân phối, tăng thị phần, phát triển thị trường nội địa, vừa khuyến khích người dân sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao.

Đoàn Mai