Hội thi Cán bộ Đoàn - Hội - Đội ứng dụng công nghệ thông tin giỏi năm 2017.

​Ngày 24/12/2017, Huyện đoàn Nhơn Trạch và Phòng kinh tế huyện phối hợp tổ chức Hội thi Cán bộ Đoàn - Hội - Đội ứng dụng công nghệ thông tin giỏi năm 2017, tại Trường THCS Hiệp Phước.

Tham gia hội thi có 56 thí sinh, được chia thành 3 nhóm đối tượng ( Khối xã, khối hành chính sự nghiệp và giáo viên TPT Đội), tất cả thí sinh tham gia phải thực hiện 2 nội dung gồm: trắc nghiệm kiến thức tin học và thực hành trên máy tính.

hội thi cán bộ đoàn giỏi.png
Đoàn viên thi thực hành trên máy tính

Đây là hoạt động nhằm tiếp tục động viên, khích lệ và tạo sân chơi bổ ích cho đội ngũ cán bộ Đoàn viên thanh niên trong việc học tập nâng cao trình độ ứng dụng công nghệ thông tin, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong công tác Đoàn và phong trào TTN huyện nhà, góp phần thực hiện các tiêu chí nâng cao trong xây dựng nông thôn mới của huyện nhà.

Khánh Hùng