Giáo viên, học sinh Trường THPT Phước Thiền tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện

​Ngày 05/01/2018, Hội Chữ thập đỏ huyện đã phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện tại Trường THPT Phước Thiền.

Ngày hội đã thu hút gần 259 người tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện, đối tượng tham gia chủ yếu là giáo viên, học sinh của trường THPT Phước Thiền, cùng các hội viên Hội Chữ thập đỏ các xã Long Thọ, Phước Thiền, Hiệp Phước và Phước An; kết quả đã có 206 đơn vị máu được tiếp nhận.

IMG_20180105_080724.jpg
 Học sinh trường THPT Phước Thiền phấn khởi khi tham gia hiến máu

Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thể hiện được nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, là truyền thống tương thân tương ái của người dân Việt Nam. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin niềm hy vọng cho sự sống của con người. Đây thực sự là hành động nhân đạo, là nghĩa cử cao đẹp xuất phát từ sự hiểu biết, trách nhiệm và lòng nhân ái của cộng đồng dành tặng cho các bệnh nhân trong lúc nguy cấp.

Thư Huỳnh