Thứ 6 - 26/02/2016
Mừng Xuân, mừng Đảng, mừng đất nước đổi mới, mừng Nhơn Trạch- Đồng Nai phát triển mạnh mẽ
Quân sự huyện Nhơn Trạch tổng kết năm 2017

​Ngày 29/01/2018, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nhơn Trạch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - Quân sự địa phương năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. 

Năm 2017, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan, đơn vị cơ sở tổ chức thực hiện hoàn thành tốt nhiều nhiệm vụ nổi bật như: Từ sự phối hợp giữa các lực lượng quân đội cùng lực lượng Công an đã bảo vệ An ninh Chính trị - Trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được đảm bảo tốt. Công tác xây dựng và tổ chức hoạt động của các trung đội tự vệ tại các doanh nghiệp đạt kết quả cao. Tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cho 03 xã Vĩnh Thanh, Phú Hữu và Long Tân đúng kế hoạch. Hoàn thành tốt công tác tuyển quân ở 2 cấp huyện và xã. Công tác sẵn sàng chiến đấu được đảm bảo, huấn luyện bắn đạn thật cho các đối tượng học sinh, dân quân và lãnh đạo chủ chốt tại các cơ quan, đơn vị, ban ngành của huyện. Chính sách hậu phương quân đội được thực hiện có hiệu quả, công tác tăng gia sản xuất được quan tâm giúp nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các cán bộ, chiến sĩ. Từ những kết quả đạt được, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nhơn Trạch đã được Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tặng cờ thi đua xuất sắc.

UBND HUYEN NHON TRACH KHEN THUONG TT XUAT SAC.bmp 
 
Ông Lê Mạnh Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Dịp này, UBND huyện Nhơn Trạch và Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã khen thưởng cho 18 tập thể và 53 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Quốc phòng địa phương năm 2017.

Thành Phương 


Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​