Chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018)
Chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2018)
Chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2018)
Quân sự huyện Nhơn Trạch tổng kết năm 2017

​Ngày 29/01/2018, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nhơn Trạch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - Quân sự địa phương năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Năm 2017, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan, đơn vị cơ sở tổ chức thực hiện hoàn thành tốt nhiều nhiệm vụ nổi bật như: Từ sự phối hợp giữa các lực lượng quân đội cùng lực lượng Công an đã bảo vệ An ninh Chính trị - Trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được đảm bảo tốt. Công tác xây dựng và tổ chức hoạt động của các trung đội tự vệ tại các doanh nghiệp đạt kết quả cao. Tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cho 03 xã Vĩnh Thanh, Phú Hữu và Long Tân đúng kế hoạch. Hoàn thành tốt công tác tuyển quân ở 2 cấp huyện và xã. Công tác sẵn sàng chiến đấu được đảm bảo, huấn luyện bắn đạn thật cho các đối tượng học sinh, dân quân và lãnh đạo chủ chốt tại các cơ quan, đơn vị, ban ngành của huyện. Chính sách hậu phương quân đội được thực hiện có hiệu quả, công tác tăng gia sản xuất được quan tâm giúp nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các cán bộ, chiến sĩ. Từ những kết quả đạt được, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nhơn Trạch đã được Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tặng cờ thi đua xuất sắc.

UBND HUYEN NHON TRACH KHEN THUONG TT XUAT SAC.bmp

Ông Lê Mạnh Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Dịp này, UBND huyện Nhơn Trạch và Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã khen thưởng cho 18 tập thể và 53 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Quốc phòng địa phương năm 2017.

Thành Phương

Thông tin Xử phạt hành chính đối với cá nhân, tổ chức