Sơ tuyển Hội thi “Duyên dáng sắc xuân” năm 2018

​Sáng ngày 08/02/2018, tại Hội trường Trung tâm VHTT-TT huyện, đã diễn ra vòng sơ tuyển Hội thi “Duyên dáng sắc Xuân” mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018.

Tham gia vòng sơ tuyển có 24 cặp thí sinh đến từ các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện. Theo đó, mỗi cặp thí sinh có thời gian 03 phút để trình diễn trang phục xuân tự chọn. Ban tổ chức đã chọn ra 12 cặp thí sinh có hình thức đẹp, biểu diễn tự tin, có kỹ năng trình diễn vào vòng chung kết hội thi. Tại vòng chung kết sẽ diễn ra vào đêm 12/02/2018 (tức 27 tháng chạp), các cặp thí sinh sẽ trình diễn 02 loại trang phục (trình diễn trang phục tết tự chọn và trình diễn trang phục tết truyền thống). Sau 02 phần thi trang phục, mỗi cặp thí sinh sẽ tham dự phần thi ứng xử, nội dung các câu hỏi chủ yếu liên quan về ngày tết truyền thống của dân tộc Việt Nam.

duyên dáng sắc xuân.JPG

Các cặp thí sinh tại Hội thi sơ tuyển

Hội thi “Duyên dáng sắc xuân” được tổ chức với mục đích phục vụ Hội hoa Xuân và góp phần làm phong phú thêm các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, đồng thời tạo sân chơi mới, bổ ích cho các thanh niên trẻ có cơ hội thể hiện bản thân và tài năng của mình .

Đoàn Mai