Thứ 6 - 26/02/2016
Mừng Xuân, mừng Đảng, mừng đất nước đổi mới, mừng Nhơn Trạch- Đồng Nai phát triển mạnh mẽ
Nhơn Trạch đạt giải xuất sắc tại Liên hoan các ban nhạc tỉnh Đồng Nai năm 2018

​Ngày 01 và 02/02/2018, Trung tâm VHTT-TT huyện đã tổ chức đoàn đi tham dự Liên hoan các ban nhạc tỉnh Đồng Nai năm 2018 tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh.

Liên hoan đã thu hút 9 ban nhạc cùng các ca sĩ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tham dự, biểu diễn tổng cộng 36 tiết mục (mỗi ban nhạc 4 tiết mục, trong đó có 1 hòa tấu và 3 hát). Cùng với các ban nhạc của các đơn vị bạn, ban nhạc Trip band của huyện Nhơn Trạch đã mang đến Liên hoan các tiết mục biểu diễn sôi nổi, vui tươi với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước; tình yêu thương con người, ca ngợi mùa xuân tươi đẹp…thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ…Kết quả, Ban tổ chức đã trao 09 giải cho các đơn vị. Trong đó: giải xuất sắc được trao cho 3 ban nhạc: Trip band (huyện Nhơn Trạch), Peace (TP.Biên Hòa) và Long Thành (huyện Long Thành).

liên hoan các ban nhạc.png 
 
Đại diện đơn vị huyện Nhơn Trạch (ở gữa) lên nhận giải xuất sắc tại Liên hoan các ban nhạc tỉnh Đồng Nai năm 2018

Liên hoan nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho người yêu nhạc trên địa bàn tỉnh có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Qua đó, Ban tổ chức sẽ có định hướng và hỗ trợ để các ban nhạc hoạt động tích cực hơn, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân trên địa bàn tỉnh. Đây cũng là cơ hội để giúp huyện Nhơn Trạch nói riêng, các địa phương trên địa bàn tỉnh củng cố, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các ban nhạc để biểu diễn tốt phục vụ các phong trào văn hóa - văn nghệ tại huyện nhà.

Đoàn Mai


Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​