Lễ giao nhận quân năm 2018 tại huyện Nhơn Trạch đạt 100% chỉ tiêu giao quân

​Sáng ngày 07/3/2018, Lễ giao nhận quân tại huyện Nhơn Trạch đã diễn ra trong không khí sôi nổi và đạt 100% chỉ tiêu giao quân.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Hồ Văn Năm – UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính; Huỳnh Thanh Bình – TUV, Giám đốc Sở Tài chính, thành viên Hội đồng NVQS tỉnh; Đại tá Phạm Văn Mến – Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh; Quách Hữu Đức – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Mạnh Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trong Ban Thường Vụ Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, 12 xã; các đơn vị quân đội đóng chân trên địa bàn huyện và đông đảo thân nhân của các tân binh.

Đợt giao nhận quân này, huyện Nhơn Trạch có 191 tân binh lên đường nhập ngũ có đủ điều kiện sức khỏe, trình độ văn hóa, chính trị được biên chế về 6 đầu mối đơn vị quân đội và 20 công dân tham gia NVQS Công an Nhân dân. Trong đó có 33 tân binh đạt trình độ Đại học, Cao đẳng; 17 tân binh đạt trình độ Trung cấp và 07 tân binh là Đảng viên.

2018.3.7 giao nhiệm vụ đảng viên.JPG
Đ/c Nguyễn Hữu Nghị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy gặp gỡ Đảng viên trẻ nhập ngũ năm 2018

Phát biểu tại lễ giao nhận quân, đồng chí Lê Mạnh Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, thời gian qua huyện Nhơn Trạch đã tập trung thực hiện đầy đủ các bước tuyển quân theo đúng quy định, đạt 100% chỉ tiêu được giao. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với thân nhân của các tân binh đã luôn quan tâm, vận động con em mình tham gia NVQS. Đồng chí mong muốn, các tân binh dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng phải đoàn kết, khắc phục khó khăn, phấn đấu học tập rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để trở thành người chiến sỹ ưu tú của QĐND và CAND Việt Nam, làm tròn trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân đối với quê hương, đất nước.

2018.7.3 ông lê mạnh dũng phát biểu.JPG

Đ/c Lê Mạnh Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Đại diện các tân binh nhập ngũ, tân binh Nguyễn Đức Đạt hứa quyết tâm luôn ra sức rèn luyện, học tập, nâng cao phẩm chất đạo đức chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ về mọi mặt, chấp hành nghiêm chỉnh kỷ luật quân đội, pháp luật nhà nước, phấn đấu xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”.

2018.3.7giao nhan quan.png

Tiễn tân binh lên đường nhập ngũ

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện đã thắp sáng đài lửa truyền thống, gióng hồi trống giao quân nhằm cổ vũ, động viên các tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ.