Skip Ribbon Commands Skip to main content
 

 Nội dung bản tin

 
Huyện Nhơn Trạch khai trương điểm bán thịt heo sạch – an toàn – bình ổn giá
Cập nhật: 19-05-2017 08:58
Nhằm chung tay giúp người chăn nuôi heo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nói chung, huyện Nhơn Trạch nói riêng trong giai đoạn hiện nay, sáng ngày 12/5/2017, UBND huyện Nhơn Trạch phối hợp với Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Hiệp hội Chăn nuôi tỉnh Đồng Nai tổ chức khai trương 03 điểm bán thịt heo sạch – an toàn – bình ổn giá trên địa bàn huyện Nhơn Trạch tại các xã Phước Thiền, Hiệp Phước và Long Thọ.

Hiệp hội Chăn nuôi tỉnh Đồng Nai sẽ thu mua heo hơi cho người dân với giá cao hơn giá thị trường và bán thịt rẻ hơn so với giá thị trường. Cụ thể, Hiệp hội sẽ tiến hành thu mua heo hơi tại trại Vietgap là 31.000 đồng/kg, cao hơn giá thị trường hiện nay khoảng 7.000 đồng/kg. Bà Đoàn Thị Kim Thu – Phó Trưởng Phòng Kinh tế huyện cho biết: “Việc UBND huyện phối hợp với các đơn vị mở các điểm bán bình ổn giá nhằm mục đích bán thịt heo giá rẻ đến người tiêu dùng để tác động hạ giá bán thịt tại các chợ trên địa bàn. Từ đó, góp phần kích thích thị trường, tăng sức mua heo hơi nhằm “giải cứu” lượng heo tồn. Trước mắt, UBND Hiệp hội sẽ mở 03 điểm bán bình ổn giá trên địa bàn các xã tập trung đông dân cư và công nhân lao động sinh sống là Phước Thiền, Hiệp Phước và Long Thọ, sau đó sẽ tiếp tục mở rộng ra các xã khác”.

18492961_1461996823859369_191275735_n (1).jpg
Điểm bán thịt heo bình ổn giá tại xã Phước Thiền

Từ ngày khai trương các điểm bán thịt heo sạch – an toàn – bình ổn giá trên địa bàn huyện đến nay đã thu hút đông đảm người dân đến mua ủng hộ giúp người chăn nuôi.

 

 

 

                                                                                                   Đoàn Mai

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

 

 Thông báo

 


 

 Hình ảnh

 
 •                ...
 •                ...
 • Chủ tịch nước tặng Huân chương...
 • Chủ tịch nước tặng Huân chương...
 • Chủ tịch nước tặng Huân chương...

 

 Liên Kết Website