Skip Ribbon Commands Skip to main content
 

 Nội dung bản tin

 
Kết quả thực hiện công tác giải tỏa hành lang lộ giới các tuyến đường trên địa bàn
Cập nhật: 24-05-2017 02:14
Vừa qua, UBND huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc về kết quả thực hiện công tác giải tỏa hành lang lộ giới các tuyến đường trên địa bàn với các cơ quan, đơn vị liên quan.

Công tác giải tỏa hành lang lộ giới các tuyến đường tại huyện Nhơn Trạch được tiến hành từ ngày 7/4 đến ngày 26/4/2017, đã tiến hành lập biên bản 119 trường hợp và thu giữ nhiều pano, hộp đèn quảng cáo, băng rôn, chậu hoa, tháo gỡ các mái che, lưới B40, cọc sắt, đập bỏ các bậc tam cấp, đường bê tông lấn chiếm hành lang lộ giới trên địa bàn các xã: Phú Hữu, Đại Phước, Phú Đông, Phú Thạnh, Long Thọ, Hiệp Phước, Phước Thiền, Phú Hội và Long Tân. Trước sự ra quân quyết liệt của huyện Nhơn Trạch về việc giải tỏa hành lang lộ giới được đa số người dân đồng tình, ủng hộ, phần lớn các hộ dân tự giác chấp hành việc tháo dỡ; quá trình thực hiện diễn ra đúng kế hoạch, an toàn, có sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ giữa các cấp, các ngành. Đến nay, hành lang an toàn đường bộ đã cơ bản trở nên thông thoáng và sạch đẹp. Để đạt được kết quả đó, trước thời điểm ra quân, huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức như treo băng rôn, thông tin lưu động hệ thống truyền thanh, cổng thông tin điện tử, đồng thời vận động hộ vi phạm tự tháo dỡ biển quảng cáo, vật dụng lấn chiếm vỉa hè; rà soát, lập danh sách các hộ vi phạm và tổ chức ký cam kết với các hộ sinh sống hai bên đường không lấn chiếm vỉa hè, lòng, lề đường để buôn bán, kinh doanh.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Võ Tấn Đức – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao tinh thần của các thành viên trong Đoàn công tác liên ngành quản lý trật tự xây dựng, giải tỏa hành lang lộ giới các tuyến đường trên địa bàn khi thực thi công vụ; ông cũng đề nghị các cấp, các ngành, các thành viên tiếp tục phát huy kết quả đạt được cũng như thường xuyên giám sát việc đảm bảo an toàn hành lang lộ giới tại những khu vực đã được giải tỏa; tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân nghiêm chỉnh chấp hành quy định và ký cam kết không tái lấn chiếm vỉa hè để buôn bán, kinh doanh. Phó Chủ tịch UBND huyện cũng giao nhiệm vụ cho từng cơ quan, đơn vị liên quan nhằm đẩy mạnh công tác giám sát và tuyên truyền hiệu quả đến người dân cũng như xử lý nghiêm các trường hợp cố ý lấn chiếm và tái lấn chiếm gây ảnh hưởng đến an toàn và mất mỹ quan hành lang lộ giới. Riêng đối với các kiến nghị, đề xuất sẽ được UBND huyện xem xét và giải quyết phù hợp với tình hình của từng địa phương.

18452374_2299214240304216_509239941_o.jpg
Ông Võ Tấn Đức – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện khen thưởng cho các cá nhân đạt 

thành tích trong công tác giải tỏa hành lang lộ giới

Nhân dịp này, UBND huyện Nhơn Trạch đã khen thưởng cho 5 cá nhân và 7 tập thể đạt thành tích trong công tác thực hiện giải tỏa hành lang lộ giới các tuyến đường trên địa bàn huyện.

Xuân Mai

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

 

 Thông báo

 


 

 Hình ảnh

 
 •                ...
 •                ...
 • Chủ tịch nước tặng Huân chương...
 • Chủ tịch nước tặng Huân chương...
 • Chủ tịch nước tặng Huân chương...

 

 Liên Kết Website