Skip Ribbon Commands Skip to main content
 

 Nội dung bản tin

 
Phát triển đô thị mới Nhơn Trạch
Cập nhật: 21-08-2017 10:54
Ngày 10/8/2017, huyện Nhơn Trạch tổ chức Hội nghị để nghe đơn vị tư vấn báo cáo về nghiên cứu điều chỉnh quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai giai đoạn đến năm 2020 và giai đoạn 2021 - 2030.

Theo báo cáo của đơn vị tư vấn - Công ty cổ phần Quy hoạch và phát triển đô thị Việt Nam, lộ trình triển khai đề xuất các khu vực phát triển đô thị ưu tiên của huyện Nhơn Trạch từ nay đến năm 2030 được chia thành 03 giai đoạn: giai đoạn 1 đến năm 2020 sẽ tập trung cải tạo chỉnh trang, phát triển hoàn chỉnh Khu đô thị trung tâm; Giai đoạn 2 từ năm 2021 đến năm 2025 tiếp tục hoàn hiện cơ sở hạ tầng khu vực nội thành, khu trung tâm hành chính cấp Huyện, các đô thị mới, khu nhà ở công nhân, nhà ở xã hội. Giai đoạn 3 từ năm 2025 đến năm 2030 xây dựng phát triển các khu du lịch sinh thái là điểm nhấn về không gian xanh cho đô thị Nhơn Trạch.

vòng xoay.png
Phát triển đô thị mới Nhơn Trạch

Tại cuộc họp, lãnh đạo huyện Nhơn Trạch đề nghị đơn vị tư vấn phải dựa vào lợi thế của huyện Nhơn Trạch là nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, mạng lưới giao thông chính trong đô thị đều được kết nối với mạng lưới giao thông vùng và quốc gia sẽ thuận lợi để phát triển kinh tế xã hội, xây dựng đô thị. Vì thế cần tập trung vào lợi thế này để phân tích đưa vào từng giai đoạn, kế hoạch, nguồn vốn để đẩy nhanh việc xây dựng đạt các tiêu chí đô thị loại II vào năm 2025 hoặc 2026.  

Thành Phương 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

 

 Thông báo

 


 

 Hình ảnh

 
 •                ...
 •                ...
 • Chủ tịch nước tặng Huân chương...
 • Chủ tịch nước tặng Huân chương...
 • Chủ tịch nước tặng Huân chương...

 

 Liên Kết Website