Skip Ribbon Commands Skip to main content
 

 Nội dung bản tin

 
Rộn ràng Ngày Khai giảng năm học mới
Cập nhật: 07-09-2017 11:58
Cùng với học sinh cả nước, sáng nay ngày 05/09/2017, hơn 40.000 giáo viên và học sinh huyện Nhơn Trạch đã dự Lễ khai giảng đón chào năm học mới 2017-2018.

Năm học 2017 – 2018, Nhơn Trạch có 45 trường học công lập, với khoảng 40 ngàn học sinh các cấp. Để chuẩn bị cho năm học mới, huyện đã tập trung các nhiệm vụ trọng tâm, như: Bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên; kế hoạch phát triển giáo dục; chuẩn bị cơ sở vật chất, đặc biệt chú trọng đầu tư xây dựng thêm các trường Mầm Non, Mẫu giáo, ở các xã xung quanh khu công nghiệp Nhơn Trạch nhằm đáp ứng nhu cầu gửi trẻ của phụ huynh học hàng năm tăng cao. Cụ thể: trong năm học mới 2017-2018, huyện Nhơn Trạch tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng 06 ngôi trường mới trong đó có 03 trường Tiểu học, 02 trường Mầm Non và sửa chữa toàn bộ 01 trường Trung học cở sở với tổng kinh phí xây dựng là 120 tỉ đồng. Ngoài ra, trong năm 2018 dự kiến sẽ có thêm 03 trường Mầm Non và 01 trường Tiểu học được xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đến nay trang thiết bị dạy học tại các trường đã được huyện đầu tư mua sắm với tổng số tiền là gần 20 tỉ đồng, cơ bản đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp dạy và học hiệu quả.

792017HOC SINH LOP 1 TRUONG TIEU HOC VINH THANH NO NUC DON CHAO NAM HOC MOI.jpg
Học sinh trường Tiểu học Vĩnh Thanh vui mừng chào năm học mới

Năm học mới, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Nhơn Trạch tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt". Đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng giáo dục ngoại ngữ, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong dạy và học, tích cực huy động các nguồn lực đầu tư cho phát triển giáo dục.

Thành Phương

 

 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

 

 Thông báo

 


 

 Hình ảnh

 
 •                ...
 •                ...
 • Chủ tịch nước tặng Huân chương...
 • Chủ tịch nước tặng Huân chương...
 • Chủ tịch nước tặng Huân chương...

 

 Liên Kết Website