Skip Ribbon Commands Skip to main content
 

 Nội dung bản tin

 
Đại hội Đại biểu thành viên Qũy tín dụng Nhân dân Nhơn Trạch lần thứ III (nhiệm kỳ 2017 – 2022)
Cập nhật: 12-09-2017 01:24
Ngày 8/9/2017, Qũy Tín dụng Nhân dân Nhơn Trạch đã trang trọng tổ chức Đại hội Đại biểu thành viên lần thứ III (nhiệm kỳ 2017 – 2022).

Nhiệm kỳ qua, Qũy tín dụng Nhân dân (QTDND) Nhơn Trạch đã đạt được những kết quả tốt, góp phần không nhỏ vào mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện. Đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh của QTDND trong thời gian qua, cho thấy các chỉ số đều tăng và vượt so với chỉ tiêu đề ra như: vốn điều lệ tăng 4,664/4,5 tỷ đồng, đạt 104%, phát triển được 1.382/1.000 thành viên, đạt 138%. Với nguồn vốn ban đầu là 47 tỷ đồng, đến nay đã tăng lên 81 tỷ đồng. Bên cạnh đó, QTDND còn tích cực tham gia công tác đoàn thể, tạo điều kiện cho 320 hội viên phụ nữ vay vốn với số tiền trên 23,2 tỷ đồng; tham gia hiến máu được 64 đơn vị máu với tiêu chí: “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Từ nhiều năm qua, QTDND Nhơn Trạch luôn là địa chỉ đáng tin cậy của các thành viên và nhân dân trên địa bàn, đã vận động các thành viên đóng góp, hỗ trợ để trao tặng cho 100 học sinh có ý chí vượt khó học giỏi là con em các thành viên với số tiền 100 triệu đồng. Ngoài ra, QTDND còn đóng góp, ủng hộ cho Hội Khuyến học, Hội Phụ nữ, tặng 3 ngôi nhà tình thương với số tiền 90 triệu đồng, thăm và tặng quà cho 300 lượt thành viên, hỗ trợ 600.000 đồng/người/năm cho 5 người già neo đơn trên địa bàn. Với phương châm “Hoạt động vì dân”, các thành viên của QTDND Nhơn Trạch luôn có thái độ niềm nở, nhiệt tâm, nhiệt tình trước mọi khách hàng, từ đó đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến của nhân dân khi đến giao dịch.

1292017đaihoiquytindung.jpg
Quang cảnh Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, ông Lê Thành Mỹ - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những kết quả mà QTDND Nhơn Trạch đã đạt được trong thời gian qua. Nhờ đó, đã tạo điều kiện cho nhân dân có nhu cầu vay vốn đầu tư sản xuất, kinh doanh, nâng cao thu nhập, góp phần cùng với chính quyền địa phương phát triển kinh tế của huyện nhà. Ông đề nghị, QTDND cần phát huy những thành quả đạt được và tiếp tục tuân thủ các quy định của pháp luật, tạo sự hài hòa giữa lợi ích của QTDND và người lao động, đồng thời mong muốn QTDND Nhơn Trạch luôn phấn đấu, cố gắng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt những mục tiêu, nhiệm vụ đã nêu tại Đại hội lần thứ  III, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đại hội đã có 3 thành viên được bầu vào Hội đồng quản trị, bà Nguyễn Thị Mỹ An được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị; đồng thời bầu 3 thành viên vào Ban kiểm soát tại QTDND Nhơn Trạch.

1292017tanghoabanchaphanhtaidaihoiquytindung.jpg
Lãnh đạo huyện tặng hoa cho các thành viên trong Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát QTDND Nhơn Trạch

Nhân Đại hội, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Đồng Nai đã khen thưởng cho 19 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2012 – 2017; Chủ tịch HĐQT QTDND Nhơn Trạch cũng đã khen thưởng cho 10 cá nhân có nhiều đóng góp trong xây dựng và phát triển QTDND Nhơn Trạch tại nhiệm kỳ qua.

Xuân Mai

 

 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

 

 Thông báo

 


 

 Hình ảnh

 
 •                ...
 •                ...
 • Chủ tịch nước tặng Huân chương...
 • Chủ tịch nước tặng Huân chương...
 • Chủ tịch nước tặng Huân chương...

 

 Liên Kết Website