Skip Ribbon Commands Skip to main content
 

 Nội dung bản tin

 
Ra mắt câu lạc bộ xe đạp Nhơn Trạch
Cập nhật: 12-09-2017 01:43
Sáng ngày 10/9/2017, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao huyện Nhơn Trạch đã diễn ra Lễ ra mắt Câu lạc bộ xe đạp Nhơn Trạch, thu hút nhiều thành viên tham gia.

Đến dự có các đồng chí: Dương Văn Em – UVTV, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Lương Hữu Ích – HUV, PCT. UBND huyện, đồng chí Nguyễn Phúc Thiện – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện,  đồng chí Vũ Văn Tân – Giám đốc Trung tâm VHTT-TT huyện Nhơn Trạch, đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện, ban chủ nhiệm CLB xe đạp Nhơn Trạch, CLB xe đạp Kim Thanh Sơn, Thủ Đức, Dầu Giây, Vui Tour Cuối Tuần, Bà Rịa, Cầu Rồng, 24 Herblife, Hợp Thành, Gò Dầu, Vĩnh Cửu, Quận 9, Tân Thành,…

Câu lạc bộ xe đạp Nhơn Trạch thành lập với 35 hội viên, trên tinh thần tự nguyện, xã hội hóa của các thành viên. CLB là nơi quy tụ những người có cùng sở thích đạp xe vì sức khỏe, những vận động viên không chuyên, cùng nhau tập luyện, thi đấu và chia sẻ kinh nghiệm, hứa hẹn Câu lạc bộ xe đạp Nhơn Trạch sẽ là điểm sáng trong phong trào thể thao quần chúng của huyện. Nhân buổi lễ, CLB cũng trao tặng 02 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá quà tặng hơn 5 triệu đồng.

1292017ramatCLBxedap.jpg
Trao Quyết định thành lập CLB Xe đạp Nhơn Trạch

Trước đó, hơn 150 thành viên trong CLB Xe đạp Nhơn Trạch và các CLB bạn đã chạy diễu hành trên địa bàn các xã Long Tân, Phú Hội, Phước Thiền với quãng đường 20km để tuyên truyền về Đại hội Thể dục thể thao huyện Nhơn Trạch lần thứ VI sắp tới.

 

Nguyễn Thanh

 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

 

 Thông báo

 


 

 Hình ảnh

 
 •                ...
 •                ...
 • Chủ tịch nước tặng Huân chương...
 • Chủ tịch nước tặng Huân chương...
 • Chủ tịch nước tặng Huân chương...

 

 Liên Kết Website