Thường trực Hội đồng nhân dân huyện giám sát việc thực hiện quy chế tổ chức, hoạt động của các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND huyện

Trong 4 ngày, từ ngày 15-5 đến 18-5, đoàn giám sát sẽ tiến hành giám sát ở 8/12 phòng, ban chuyên môn trực thuộc huyện

Tham gia đoàn giám sát gồm Thường trực HĐND, trưởng, phó và thành viên chuyên trách của hai Ban Kinh tế- xã hội và Ban Pháp chế HĐND huyện; đại diện Thường trực Ủy ban MTTQ huyện, Phòng Nội vụ, Phòng Tài chính- Kế hoạch, Thanh tra huyện do đồng chí Vi Văn Đức- HUV, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện làm trưởng đoàn.

Đồng chí Trưởng Đoàn giám sát kết luận

tại buổi làm việc với phòng tài nguyên môi trường.

Trong thời gian 4 ngày, đoàn sẽ làm việc với các phòng, ban: Văn phòng HĐND và UBND huyện, Phòng Kinh tế, Phòng Quản lý Đô thị, Phòng Lao động- Thương binh xã hội, Tài nguyên- Môi trường, Giáo dục và đào tạo, Y tế và Phòng Nội vụ. Đợt giám sát lần này tập trung vào các nội dung: Việc ban hành quy chế vầ tổ chức, hoạt động theo quy định của pháp luật; công tác tổ chức bộ máy, việc lãnh đạo, quản lý đội ngũ cán bộ công chức trong đơn vị, việc phân công nhiệm vụ trong thực thi công vụ; công tác triển khai thực hiện cải cách hành chính; mối quan hệ công tác trong phối hợp với các cơ quan hữu quan trong việc thực hiện nhiệm vụ; kết quả thực hiện quy chế dân chủ trong cơ quan; về tình hình tài chính; về việc tổ chức các phong trào thi đua và công tác khen thưởng;….

Sau khi làm việc với các phòng, ban chuyên môn, đoàn giám sát sẽ tổng hợp, kết luận và có buổi làm việc với Thường trực UBND huyện.

Gia Mẫn

Gửi          In         Phản hồi         Top