Nông Thôn mới

​Ban Thường vụ Huyện ủy Nhơn Trạch làm việc với đảng ủy xã Phước Khánh công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao

Ngày 11/9/2023, đoàn công tác Ban thường vụ huyện ủy Nhơn Trạch do Đồng chí Lê Thành Mỹ, Tỉnh Ủy Viên, Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Phước Khánh về chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Hữu Nghị, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Hữu Thành, phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện.

Nông dân huyện Nhơn Trạch chung tay, góp phần vào thành quả xây dựng Nông thôn mới nâng cao

​Xác định nông dân là chủ thể trong xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, trong những năm qua, các cấp Hội Nông dân trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã tích cực đóng góp trí tuệ, công sức trong xây dựng nông thôn mới về mọi mặt kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng, phát huy nội lực vào mục tiêu hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới hiện nay.

​Xã Phước Thiền “Về đích” xây dựng Nông thôn mới nâng cao

Sau khi đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) vào năm 2015, xã Phước Thiền tiếp tục thực hiện các tiêu chí hướng đến mục tiêu xây dựng xã đạt chuẩn NTM nâng cao. Với sự quyết tâm, đoàn kết của cả hệ thống chính trị và sự đồng thuận của nhân dân trên địa bàn. Đầu năm 2023, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Phước Thiền đã vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng công nhận đạt chuẩn NTM nâng cao.

​Huyện Nhơn Trạch tổ chức Lễ công bố danh hiệu 4 xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao

Sáng ngày 24 – 3, UBND H.Nhơn Trạch đã tổ chức Lễ công bố danh hiệu đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao năm 2022 đối với 4 xã: Vĩnh Thanh, Phú Hội, Phước Thiền, Long Thọ.

​Tổ chức ra quân đồng loạt ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới và thực hiện Chương trình "Áo xanh tình nguyện phục vụ nhân dân" năm 2023

Ngày 12/3/2023, các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện Nhơn Trạch tổ chức ra quân đồng loạt ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới năm 2023.

Cần quan tâm hơn nữa về đề vấn cảnh quan môi trường và xây dựng nông thôn mới nâng cao gắn với việc chuyển đổi số

​Ngày 22/11/2022, Đoàn làm việc của Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đồng Nai do ông Cao Tiến Sỹ – Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã có các buổi làm việc với xã Long Thọ và Phước Thiền về việc thẩm định kết quả xây dựng nông thôn mới nâng cao.

​Khảo sát thực tế, thẩm định kết quả xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Vĩnh Thanh và Phú Hội

Ngày 15/11/2022, Đoàn làm việc của Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đồng Nai do ông Lê Văn Gọi – PGĐ Sở làm Trưởng đoàn đã có các buổi làm việc với xã Vĩnh Thanh và Phú Hội nhằm đánh giá kết quả xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện giám sát kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Phú Đông

Vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện do đồng chí Phạm Sỹ Linh – UVTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện làm Trưởng đoàn, cùng đại diện các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức giám sát kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Phú Đông. Tiếp Đoàn làm việc, cấp xã có đại diện Đảng ủy, UBND xã; Ban Chỉ đạo Xây dựng nông thôn mới; Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể - chính trị xã hội của xã.

Tập trung thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Phước Thiền, Phú Hội và Vĩnh Thanh

Nhằm thực hiện tốt Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa VI về xây dựng nông thôn mới năm 2022 trên địa bàn huyện. Vừa qua, UBND huyện đã có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo nông nghiệp, nông dân, nông thôn và xây dựng nông thôn mới các xã Phước Thiền, Phú Hội và Vĩnh Thanh về tình hình phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới năm 2022.

Xã Phú Đông: Nỗ lực hoàn thành các tiêu chí đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao

Xác định xây dựng nông thôn mới nâng cao là nhiệm vụ khó khăn nhưng với sự quyết tâm, phát huy nội lực của địa phương, thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Phú Đông đã nỗ lực thực hiện hoàn thành các tiêu chí đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao. Ngày 05/01/2022, UBND tỉnh Đồng Nai đã ra Quyết định công nhận xã Phú Đông đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao năm 2021.