Nông Thôn mới

Xã Phước Khánh: Khánh thành cầu Thấy Phó

Mới đây, UBND xã Phước Khánh đã tổ chức khánh thành cầu Thầy Phó tại ấp 1, nhờ đó giúp người dân đi lại thuận tiện hơn.

Xã Phú Thạnh xúc tiến nhanh các hoạt động về đích nông thôn mới nâng cao

Năm 2019, xã Phú Thạnh và Phước An được huyện chọn xây dựng nông thôn mới nâng cao, đến nay, chỉ còn hơn 1 tháng nữa là kết thúc năm 2019, do đó, Đảng ủy và UBND xã đang gấp rút đẩy nhanh các hoạt động xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Xã Phú Thạnh: Hoàn thành thêm 90 m đường bê tông nông thôn trong năm 2019

Vừa qua, nhân dân ấp 2, xã Phú Thạnh đã tự vận động hoàn thành 90m đường giao thông nông thôn tại tổ nhân dân số 7 với tổng kinh phí là 30 triệu đồng.

Phước An đi đầu trong xây dựng nông thôn mới nâng cao

Được đánh giá là địa phương có khả năng đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong năm 2019, chính quyền và nhân dân xã Phước An hiện đang nỗ lực thực hiện tốt các tiêu chí và hoàn thiện hơn về diện mạo nông thôn mới.

Nhơn Trạch xây dựng nông thôn mới song song với quá trình đô thị hóa

Nhơn Trạch là địa phương có tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, nhờ có vị trí thuận lợi để phát triển công nghiệp, dịch vụ, do đó việc xây dựng nông thôn mới ở Nhơn Trạch phải gắn liền với phát triển đô thị theo hướng văn minh, hiện đại. Xác định mục tiêu cần hướng đến, Đảng bộ huyện đặc biệt quan tâm đến công tác quy hoạch, nhất là quy hoạch hệ thống giao thông, khu dân cư, hạ tầng kiến trúc…đảm bảo vừa đạt chuẩn theo tiêu chí nông thôn mới vừa phù hợp với định hướng đưa Nhơn Trạch trở thành đô thị loại II.

Phú Thạnh phấn đấu đạt chuẩn xây dựng Nông thôn mới nâng cao

Hơn 3 năm được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới, diện mạo nông thôn xã Phú Thạnh, ngày càng khởi sắc, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng lên đáng kể đã mang đến niềm tin phấn khởi cho người dân, từ những kết quả đó đã là nền tảng cho Phú Thạnh bắt đầu xây dựng nông thôn mới nâng cao – một chương trình của ý Đảng- lòng dân.

Xã Phú Thạnh lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả thực hiện Bộ Tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã

Vừa qua, tại Hội trường UBND xã Phú Thạnh, Ban Chỉ đạo Nông nghiệp, Nông dân, Nông thôn và xây dựng nông thôn mới xã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã tổ chức họp phân công phụ trách lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả thực hiện Bộ Tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã.

HĐND huyện giám sát thực hiện công trình đường giao thông nông thôn năm 2019 tại xã Phước An

Ngày 14/10/2019, Đoàn giám sát do ông Lê Vân Chính – UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Phước An về tình hình thực hiện công trình đường GTNT năm 2019.

Hội thi “Tìm hiểu kiến thức về phân loại rác tại nguồn” huyện Nhơn Trạch

Ngày 11/10/2019, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện phối hợp Phòng Tài nguyên và môi trường huyện Nhơn Trạch tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức về phân loại rác tại nguồn, 3T (tiết giảm, tái sử dụng, tái chế) năm 2019.

Đoàn Thanh niên thị trấn Hiệp Phước phối hợp Đoàn Trường Đại học Thủy lợi thực hiện tuyến đường xanh – sạch – đẹp tại khu phố Phước Lai

Vừa qua, Đoàn Thanh niên Thị trấn Hiệp Phước phối hợp với Đoàn Trường Đại học Thủy lợi Thành phố Hồ Chí Minh (cơ sở 2) thực hiện ra quân tổng vệ sinh môi trường và thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa trên địa bàn Thị trấn Hiệp Phước.