NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)

Nông Thôn mới

Phát huy vai trò của MTTQ các cấp trong xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu và công tác giảm nghèo

Ngay từ đầu năm, hệ thống MTTQ các cấp từ huyện đến cơ sở đều tích cực triển khai 5 nội dung của cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; đồng thời chủ động xây dựng kế hoạch, chương trình hành động; phối hợp với các tổ chức thành viên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức cho người dân trong thực hiện xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu và mục tiêu giảm nghèo của địa phương.

Huyện Nhơn Trạch đánh giá xét công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2017

Ngày 7/12/2017, các thành viên trong Ban Chỉ đạo Nông nghiệp – Nông dân – Nông thôn và xây dựng Nông thôn mới huyện Nhơn Trạch đã có cuộc họp đánh giá về tình hình xây dựng NTM kiểu mẫu trong năm 2017 của các xã trên địa bàn, ông Lê Thành Mỹ - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Xã Phước Thiền đạt 16/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao

Theo đánh giá, xã Phước Thiền đã thực hiện đạt 16/19 tiêu chí trong công tác xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu. Để đạt được những kết quả đó là nhờ sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo huyện Nhơn Trạch, sự hỗ trợ của các ngành cùng sự quyết tâm, nỗ lực của chính quyền và nhân dân Phước Thiền trong thời gian qua.

Xã Vĩnh Thanh vinh dự được UBND tỉnh trao Bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 12/5/2017, xã Vĩnh Thanh đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016.

Nông dân huyện Nhơn Trạch thi đua sản xuất kinh doanh giỏi và tham gia xây dựng nông thôn mới

Phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh (SXKD) giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững là một trong 3 phong trào lớn do Hội Nông dân Việt Nam phát động từ năm 1989, đến nay đã phát triển và thu hút đông đảo cán bộ, hội viên và nông dân tham gia, từ đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng nông thôn mới tại địa phương.