Nông Thôn mới

HĐND huyện giám sát thực hiện công trình đường giao thông nông thôn năm 2019 tại xã Phước An

Ngày 14/10/2019, Đoàn giám sát do ông Lê Vân Chính – UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Phước An về tình hình thực hiện công trình đường GTNT năm 2019.

Hội thi “Tìm hiểu kiến thức về phân loại rác tại nguồn” huyện Nhơn Trạch

Ngày 11/10/2019, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện phối hợp Phòng Tài nguyên và môi trường huyện Nhơn Trạch tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức về phân loại rác tại nguồn, 3T (tiết giảm, tái sử dụng, tái chế) năm 2019.

Đoàn Thanh niên thị trấn Hiệp Phước phối hợp Đoàn Trường Đại học Thủy lợi thực hiện tuyến đường xanh – sạch – đẹp tại khu phố Phước Lai

Vừa qua, Đoàn Thanh niên Thị trấn Hiệp Phước phối hợp với Đoàn Trường Đại học Thủy lợi Thành phố Hồ Chí Minh (cơ sở 2) thực hiện ra quân tổng vệ sinh môi trường và thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa trên địa bàn Thị trấn Hiệp Phước.

Xã Phước An: Tập huấn phân loại và xử lý rác thải tại hộ gia đình năm 2019

Vừa qua, UBND xã Phước An phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Nhơn Trạch tổ chức buổi tập huấn phân loại và xử lý rác thải tại hộ gia đình năm 2019.

Tuổi trẻ Thị trấn Hiệp Phước ra quân “Ngày chủ nhật xanh” năm 2019

Trung tâm VHTT-HTCĐ thị trấn Hiệp Phước và Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn vừa tổ chức ra quân “Ngày chủ nhật xanh” vệ sinh môi trường đường, ngõ tại các Khu phố trên địa bàn thị trấn.

Vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm trong công tác vận động nhân dân thực hiện mô hình kinh tế gắn với xây dựng nông thôn mới và tổ chức phản biện đối với dự thảo báo cáo đề xuất công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao của UBND huyện.

Ngày 17/9/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Lễ ký kết kế hoạch liên tịch về giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh đến năm 2020 giữa Ủy ban MTTQ và UBND huyện. Dự lễ ký kết có ông Nguyễn Hữu Nghị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Lê Thành Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Phạm Sỹ Linh – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

HĐND huyện giám sát tình hình quản lý về thu gom rác thải, hoạt động kinh doanh karaoke, cà phê chòi tại xã Phú Đông

Vừa qua, Đoàn giám sát HĐND huyện do ông Lê Vân Chính – UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã có buổi làm việc với UBND xã Phú Đông về kết quả thực hiện công tác thu gom, xử lý rác thải và công tác quản lý Nhà nước đối với hoạt động kinh doanh karaoke, cà phê chòi trong năm 2018 và 6 tháng năm 2019.

Hơn 300 Đoàn viên thanh niên ra quân “Ngày chủ nhật xanh”

Ngày 08/9/2019, tại xã Phú Hữu, Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Nhơn Trạch tổ chức Lễ ra quân Ngày chủ nhật Xanh và hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” năm 2019, thu hút trên 300 đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sỹ LLVT tham gia.

Thông báo đề nghị xét, công nhận xã Phước An đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2019

.