Kỷ niệm 64 năm Ngày ký kết Hiệp định Giơnevơ về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam (20/7/1954- 20/7/2018)
Kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh- liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018)
Huyện Nhơn Trạch thông qua điều chỉnh tổng thể quy hoạch xây dựng khu dân cư xã Phước An

​Ngày 14/5/2018, huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Nhơn Thành về việc thông qua điều chỉnh tổng thể quy hoạch xây dựng chi tiết tỷ lệ 1/5000 Khu dân cư xã Phước An. Ông Lê Mạnh Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc.

Khu dân cư xã Phước An có diện tích trên 36 ha, dự kiến quy mô dân số khoảng 8.000 người. Đây là quần thể liên hợp nhà liền kề, biệt thự, công trình thương mại, dịch vụ, trường học, công viên cây xanh, đường giao thông và hệ thống hạ tầng công cộng… Khu dân cư có sự kết hợp hài hòa với các khu vực dân cư hiện có và các dự án quy hoạch lân cận tạo môi trường xanh – sạch – đẹp, văn minh, hiện đại.

2018.24.5 thông qua điều chỉnh khu dân cư phước an.png
Ông Lê Mạnh Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại cuộc họp

Phát biểu tại cuộc họp, ông Lê Mạnh Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhận định, khu dân cư Phước An là dự án được Hội đồng Kiến trúc tỉnh thông qua, tuy nhiên dự án cần thống nhất hơn về thiết kế; xây dựng khu xử lý rác thải tập trung tại một địa điểm và đảm bảo về công nghệ xử lý đạt tiêu chuẩn; tỷ lệ cây xanh trong khu dân cư cần phân bổ hợp lý, tạo không gian thoáng đãng cho người dân vui chơi, giải trí. Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, đơn vị tư vấn ghi nhận những ý kiến đóng góp của các thành viên, sau đó tổng hợp, hoàn thiện báo cáo chi tiết để UBND huyện thông qua.

Thông tin Xử phạt hành chính