Hội thi tuyên truyền phòng, chống ma túy, tội phạm và HIV/AIDS huyện Nhơn Trạch năm 2019.

​Ngày 29/6/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phối hợp với Công an  huyện Nhơn Trạch tổ chức Hội thi tuyên truyền phòng, chống ma túy, tội phạm và HIV/AIDS huyện.

Tham gia hội thi có 14 Đội đại diện cho các Đoàn cơ sở xã trực thuộc, cùng trên 400 đoàn viên thanh niên tham gia cổ vũ. Các đội đã trải qua các phần thi trắc nghiệm, xử lý tình huống và thiết kế báo tường. Kết quả hội thi: giải nhất đã được trao cho Đoàn cơ sở xã Phước Thiền, ngoài ra Ban Tổ chức cũng đã trao 01 giải nhì, 01 giải ba, 05 giải khuyến khích cho các đội có phần thi đạt điểm cao.

2019.11.7 tuyen truyen phòng chong ma tuy.png
Ông Trần Hoàng Sự - HUV, Bí thư Huyện đoàn trao giải nhất cho Đoàn cơ sở xã Phước Thiền

Hội thi tuyên truyền phòng, chống ma túy, tội phạm và HIV/AIDS huyện Nhơn Trạch là một trong những hoạt động thể hiện tinh thần của cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên huyện nhà Hưởng ứng "Ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6", góp phần làm cho cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc phòng, chống ma túy, tội phạm và HIV/AIDS góp phần kéo giảm tình hình tội phạm, ma túy, HIV/AIDS và các tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện Nhơn Trạch.

Sỹ Hùng