Huyện uỷ Nhơn Trạch công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 13-11, Ban Thường vụ Huyện uỷ Nhơn Trạch tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Quách Hữu Đức- TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Huyện uỷ đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về việc chuẩn y kết quả bầu cử uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ Nhơn Trạch, nhiệm kỳ 2015- 2020 đối với đồng chí Huỳnh Minh Đức- UVTV Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ.

dc QHD trao qd.jpg
Đ/c Quách Hữu Đức trao quyết định về công tác cán bộ

Ban Thường vụ Huyện uỷ cũng quyết định điều động đồng chí Huỳnh Minh Đức- UVTV Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ đến công tác tại Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ, giữ chức vụ Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ, nhiệm kỳ 2015- 2020. Quyết định và bổ nhiệm đồng chí Phạm Sỹ Linh- UVTV Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện về công tác tại Ban Dân vận Huyện uỷ, giữ chức vụ Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, đồng thời đảm nhận chức vụ Chủ tịch UBMTTQ huyện Nhơn Trạch.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Quách Hữu Đức- Bí thư Huyện uỷ chúc mừng các đồng chí đã được lãnh đạo huyện tin tưởng giao phó trọng trách mới. Đồng chí Quách Hữu Đức mong muốn, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm nhiệm vụ mới sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, không ngừng phấn đấu, tìm tòi, học hỏi và nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phối hợp hiệu quả cùng tập thể cán bộ, công chức của từng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Gia Minh