Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019)
Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2019)
Chủ tịch Hồ Chí Minh- Anh hùng giải phóng dân tộc- Danh nhân văn hóa thế giới
Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019)
Xã Phước Khánh: Họp mặt kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam.

​Ngày 06/12/2019, Hội Cựu chiến binh các xã Phước Khánh, đã tổ chức họp mặt, ôn truyền thống nhân kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2019); đồng thời tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu năm 2019.

 Trong năm 2019, Hội CCB xã thực hiện tốt phong trào thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu", đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế nâng cao đời sống hội viên, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, phối hợp với các ban ngành, đoàn thể làm tốt công tác vận động quần chúng nhân dân, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ ở địa phương. Hội CCB xã có tổng số 54 hội viên, sinh hoạt tại 3 chi hội. 

Trong năm, Hội luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống, vật chất, tinh thần cho hội viên. Từ nguồn vốn vay ủy thác của ngân hàng chính sách xã hội và  từ quỹ Hội và quỹ của các chi hội quản lý đã giúp đỡ tạo điều kiện được cho nhiều hội viên có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng. Hội đã vận động 20 phần quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, già yếu, bệnh đau với tổng số tiền gần 8 triệu đồng. Hội cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội từ thiện, nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa. Các phong trào thi đua, các CVĐ được triển khai thực hiện tốt, phong trào văn hoá văn nghệ, TDTT được phát huy mạnh mẽ.

2019.18.12 PK hop mat Hoi CCB.png
Quang cảnh buổi họp mặt


Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Lương Bảo Thiện – PCT. Hội CCB huyện Nhơn Trạch đã biểu dương những thành tích mà Hội CCB xã đạt được trong năm qua. Đồng thời đề nghị thời gian tới, Hội CCB xã cần tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng để cán bộ, hội viên nắm vững được chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; gương mẫu về đạo đức, lối sống, luôn đi đầu trong mọi hoạt động, đặc biệt là việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; tăng cường công tác phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; thực hiện tốt các chính sách  an sinh xã hội, nghĩa tình đồng đội; thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội, xây dựng Hội ngày càng vững mạnh.

Nhân dịp này, UBND xã tặng giấy khen cho 02 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2019.

Phan LinhKhu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​