UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị mỗi người dân hãy thực hiện tốt Thông điệp 5K của Bộ Y tế, không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp Lễ, Tết Nguyên đán
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến tại địa chỉ https://congdvc.dongnai.gov.vn trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)
Huyện Nhơn Trạch: Tham gia lớp tập huấn sử dụng phần mềm hệ thống thông tin cơ sở dữ liệu về công tác dân tộc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 02

Sáng ngày 14/12/2021, cán bộ phụ trách công tác Dân tộc và phụ trách công nghệ thông tin của huyện Nhơn Trạch đã tham gia lớp tập huấn sử dụng phần mềm hệ thống thông tin cơ sở dữ liệu về công tác dân tộc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 02 do Ban Dân tộc tỉnh tổ chức thông qua hình thức trực tuyến quan phần mềm Zoom.

60 - Copy.png

Lớp tập huấn được Giảng viên hướng dẫn sử dụng phần mềm hệ thống thông tin dữ liệu về công tác dân tộc gồm: đăng nhập hệ thống, cập nhật số liệu, khai thác số liệu, biểu đồ thống kê.

Qua buổi tập huấn, giúp các học viên tham dự sẽ thực hiện thu thập và nhập liệu theo mẫu nhập liệu, theo nhóm chỉ tiêu hay theo các chỉ tiêu được phân tổ; đẩy dữ liệu từ các file excel chứa dữ liệu vào hệ thống; gửi số liệu sau khi đã thu thập và tổng hợp một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả.

Phần mềm hệ thống thông tin cơ sở dữ liệu về công tác dân tộc là phần mềm hỗ trợ các cơ quan, tổ chức, đơn vị thực hiện quản lý, cập nhật dữ liệu về công tác dân tộc; ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình cập nhật, theo dõi và báo cáo dữ liệu về công tác dân tộc; kết xuất báo cáo dữ liệu về công tác dân tộc; tổng hợp thông tin dữ liệu về công tác dân tộc trong phạm vi từng xã, huyện, sở, ngành và toàn tỉnh.

Văn Trường

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai