UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị mỗi người dân hãy thực hiện tốt Thông điệp 5K của Bộ Y tế, không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp Lễ, Tết Nguyên đán
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến tại địa chỉ https://congdvc.dongnai.gov.vn trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)
Huyện Nhơn Trạch có ba sản phẩm được tôn vinh Sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2021

Ngày 14/01/2022, tại buổi lễ tôn vinh Sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2021do Sở Công Thương tổ chức, huyện Nhơn Trạch đã vinh dự có 03 sản phẩm chế biến từ sen của HTX Dịch vụ Nông nghiệp Trường Phát được công nhận trong tổng số 16 sản phẩm trên cả tỉnh.

0154 - Copy.jpg

Để việc bình xét được khách quan và đánh giá đúng sản phẩm. Hội đồng Ban giám khảo cũng đã tiến hành khảo sát thực tế tại các cơ sở nông nghiệp, nông thôn đăng ký tham gia, xem xét quy trình sản xuất sản phẩm và các hồ sơ có liên quan để làm cơ sở cho việc bình chọn. HTX Trường Phát với 03 sản phẩm là: trà sen túi lọc, bột ngũ cốc dinh dưỡng, bột 3 dinh dưỡng được công nhận đạt chuẩn OCOP cũng là một lợi thế, bằng việc đầu tư các loại máy móc hiện đại cùng quy trình đóng gói đúng kỹ thuật, khép kín, do đó chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Đây cũng là những sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng vì công dụng tốt cho sức khỏe, hỗ trợ tiêu hóa.

Ngoài ra, trong năm 2021 và đầu năm 2022, HTX Dịch vụ Nông nghiệp Trường Phát cũng đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trao tặng Bằng khen Sản phẩm OCOP cấp Quốc gia; Bằng khen “Nông nghiệp vàng”; có 01 sản phẩm bột sen dinh dưỡng được công nhận Sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia; đạt Giải Nhì sáng tạo của Sở KHCN về dự án chế biến các sản phẩm từ sen và có thêm 07 sản phẩm đạt OCOP 4 sao, giúp Trường phát nâng tổng số sản phẩm đạt 4 sao lên 11 sản phẩm trong tổng số 16 sản phẩm được chế biến từ sen.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn