Huyện Nhơn Trạch: Tham dự tập huấn Báo cáo số liệu chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2022 trên Hệ thống thông tin báo cáo tỉnh Đồng Nai

Sáng ngày 15/4/2022, UBND huyện Nhơn Trạch đã triệu tập cán bộ, công chức tham dự tập huấn trực tuyến Báo cáo số liệu chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2022 trên Hệ thống thông tin báo cáo tỉnh Đồng Nai do Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với VNPT Đồng Nai tổ chức.

0.1.2022209 - Copy.png

Lớp tập huấn được tổ chức theo hình thưc trực tuyến qua Zoom Meeting. Tham dự lớp tập huấn có trên 35 cán bộ lãnh đạo, công chức các phòng ban chuyên môn, UBND các xã và thị trấn trên địa bàn huyện. Tại buổi tập huấn, các học viên đã được báo cáo viên của Sở hướng dẫn những nội dung cần thực hiện báo cáo của đơn vị như: Thao tác chung (Đăng nhập vào hệ thống; Đăng xuất hệ thống; Thay đổi thông tin người dùng; Đổi mật khẩu; Thực hiện tra cứu được các báo cáo; Theo dõi trạng thái báo cáo của mình). Đồng thời, hướng dẫn cụ thể các quy trình thực hiện đối với chuyên viên và lãnh đạo trong quá trình gửi báo cáo Hệ thống báo cáo tỉnh Đồng Nai.

Việc UBND huyện Nhơn Trạch phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông và VNPT Đồng Nai tổ chức lớp tập huấn nhằm hướng dẫn, tạo điều kiện cho các cơ quan, đơn vị liên quan trong việc thực hiện báo cáo tổng hợp số liệu chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2022 (báo cáo tháng, quý, năm) trên Hệ thống báo cáo tỉnh Đồng Nai được chính xác, đầy đủ thuận lợi và nhanh chóng.

Minh Châu – Đoàn Mai