Đảng, Nhà nước và Nhân dân đời đời nhớ ơn các anh hùng - liệt sỹ, thương binh, người có công với nước đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Miễn dịch sau tiêm phòng COVID-19 suy yếu theo thời gian, cần tiêm nhắc mũi ba sau tiêm mũi hai 3 tháng và tiêm mũi bốn sau tiêm mũi ba 4 tháng để được bảo vệ liên tục
Khuyến khích cá nhân, tổ chức Nộp hồ sơ thủ tục hành chính qua Cổng dịch vụ công https://dichvucong.dongnai.gov.vn tạo sự thuận lợi, nhanh chống, an toàn và tiết kiệm chi phí trong giao dịch hành chính
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)
Huyện Nhơn Trạch có 318 dự án công nghiệp đi vào hoạt động

Đến hết tháng 5-2022, huyện Nhơn Trạch đã thu hút được 518 dự án đầu tư vào các khu công nghiệp (chiếm 30% dự án đầu tư vào các khu công nghiệp của tỉnh).

0.1.2022333 - Copy.png

Trong đó, có 381 dự án vốn đầu tư nước ngoài với tổng số vốn hơn 10 tỷ USD; 137 dự án vốn đầu tư trong nước với số vốn đăng ký hơn 23 ngàn tỷ đồng. Hiện nay, đã có 318 dự án hoàn thành xây dựng và đi vào hoạt động, trong đó có  3 doanh nghiệp đang xây dựng nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch VI, tiến độ xây dựng đạt hơn 50%. Các dự án còn lại đang làm thủ tục triển khai xây dựng và mới đăng ký đầu tư.

Đa số các dự án đầu tư vào huyện Nhơn Trạch phù hợp với chủ trương thu hút đầu tư của tỉnh và huyện là: thu hút có chọn lọc, ưu tiên chọn dự án công nghệ cao, công nghệ bán tự động, ít lao động và lao động có tay nghề, dự án sản xuất công nghiệp hỗ trợ, dự án thân thiện môi trường. Các dự án mới và dự án đang xây dựng chủ yếu là ngành công nghiệp phụ trợ, công nghệ bán tự động, ít lao động và dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa.

Được biết, Nhơn Trạch là địa phương dẫn đầu tỉnh về hạ tầng công nghiệp với số lượng 9 khu và 1 cụm công nghiệp được thành lập và đi vào hoạt động.

Hải Sơn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai