Đảng, Nhà nước và Nhân dân đời đời nhớ ơn các anh hùng - liệt sỹ, thương binh, người có công với nước đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Miễn dịch sau tiêm phòng COVID-19 suy yếu theo thời gian, cần tiêm nhắc mũi ba sau tiêm mũi hai 3 tháng và tiêm mũi bốn sau tiêm mũi ba 4 tháng để được bảo vệ liên tục
Khuyến khích cá nhân, tổ chức Nộp hồ sơ thủ tục hành chính qua Cổng dịch vụ công https://dichvucong.dongnai.gov.vn tạo sự thuận lợi, nhanh chống, an toàn và tiết kiệm chi phí trong giao dịch hành chính
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)
Trao 04 căn nhà tình nghĩa, tình thương cho gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Phú Hữu

Vừa qua, UBND xã Phú Hữu phối hợp với Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Nhơn Trạch, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) và Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai tổ chức bàn giao 04 căn nhà tình nghĩa, tình thương cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã.

0.1.2.022251 - Copy.png

Đại diện các ban ngành, đoàn thể xã Phú Hữu cũng đã tặng

thêm nhiều phần quà và vật dụng sinh hoạt cho gia đình bà Trương Thị Vân

Theo đó, ngày 15/9/2022, UBND xã Phú Hữu phối hợp với EVNSPC và Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai tổ chức bàn giao 01 căn nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách của xã. Ngôi nhà được trao cho hộ bà Trương Thị Vân, sinh năm 1955 là con liệt sỹ Trương Văn Giàu tại ấp Cát Lái, là căn nhà cấp 4 có diện tích 32m2  trị giá 65 triệu đồng. Trong đó:  Tổng công ty EVNSPC và Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai hỗ trợ hỗ trợ 50 triệu đồng, gia đình đóng góp thêm 15 triệu đồng.

Sáng ngày 18/9/2022, UBND xã Phú Hữu phối hợp với Ban Thường vụ Hội LHPN huyện cũng đã tổ chức Lễ bàn giao 03 căn “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã. 03 căn “Mái ấm tình thương” được trao cho các hộ: bà Nguyễn Thị Hồng Thuỷ, bà Nguyễn Thị Nhi và bà Mai Thị Ngọc Hoa đều ngụ tại ấp Rạch Bảy, là các hộ khó khăn về nhà ở của xã; mỗi căn nhà có diện tích từ 32m2 đến 45m2 với tổng kinh phí xây dựng là 210 triệu đồng do Thiền viện Trúc Lâm Long Đức (Long Thành) và Công ty Bất động sản Thiên Hương hỗ trợ.

Ngoài ra, tại các buổi trao nhà, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã Phú Hữu cũng đã tặng thêm nhiều phần quà và vật dụng sinh hoạt trong gia đình cho các gia đình để sử dụng, động viên các gia đình yên tâm làm ăn sinh sống, cố gắng để vươn lên thoát nghèo.

Việc trao tặng nhà tình nghĩa, tình thương cho các hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã là việc làm có ý nghĩa thiết thực của Đảng bộ và chính quyền xã Phú Hữu cũng như doanh nghiệp, các mạnh thường quân thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc ta; góp phần cùng với địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương…Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022).

x4.jpg

Trao tặng “Mái ấm tình thương” cho hộ bà Nguyễn Thị Hồng Thủy

Thanh Hải – Hải Nhi

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI