Tinh thần chiến thắng ngày 30/4 và Quốc tế Lao động 01/5 bất diệt
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 – 01/5/2018)
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2018)
Phát triển đô thị mới Nhơn Trạch

​Theo báo cáo của đơn vị tư vấn - Công ty cổ phần Quy hoạch và phát triển đô thị Việt Nam, lộ trình triển khai đề xuất các khu vực phát triển đô thị ưu tiên của huyện Nhơn Trạch từ nay đến năm 2030 được chia thành 03 giai đoạn: giai đoạn 1 đến năm 2020 sẽ tập trung cải tạo chỉnh trang, phát triển hoàn chỉnh Khu đô thị trung tâm; Giai đoạn 2 từ năm 2021 đến năm 2025 tiếp tục hoàn hiện cơ sở hạ tầng khu vực nội thành, khu trung tâm hành chính cấp Huyện, các đô thị mới, khu nhà ở công nhân, nhà ở xã hội. Giai đoạn 3 từ năm 2025 đến năm 2030 xây dựng phát triển các khu du lịch sinh thái là điểm nhấn về không gian xanh cho đô thị Nhơn Trạch.

vòng xoay.png
Phát triển đô thị mới Nhơn Trạch

Tại cuộc họp, lãnh đạo huyện Nhơn Trạch đề nghị đơn vị tư vấn phải dựa vào lợi thế của huyện Nhơn Trạch là nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, mạng lưới giao thông chính trong đô thị đều được kết nối với mạng lưới giao thông vùng và quốc gia sẽ thuận lợi để phát triển kinh tế xã hội, xây dựng đô thị. Vì thế cần tập trung vào lợi thế này để phân tích đưa vào từng giai đoạn, kế hoạch, nguồn vốn để đẩy nhanh việc xây dựng đạt các tiêu chí đô thị loại II vào năm 2025 hoặc 2026.

Thành Phương

Chế độ, Chính sách người lao động, người có công

Thông tin Xử phạt hành chính đối với cá nhân, tổ chức