NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM TÁI THÀNH LẬP HUYỆN NHƠN TRẠCH (01/9/1994-01/9/2024)
ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NHƠN TRẠCH RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM TÁI THÀNH LẬP HUYỆN NHƠN TRẠCH (01/9/1994-01/9/2024)
ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VÀ NHÂN DÂN ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CÁC ANH HÙNG - LIỆT SỸ, THƯƠNG BINH, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI NƯỚC ĐÃ XẢ THÂN VÌ SỰ NGHIỆP GIẢI PHÓNG DÂN TỘC, XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC
KHUYẾN KHÍCH CÁ NHÂN, TỔ CHỨC NỘP HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH QUA CỔNG DỊCH VỤ CÔNG https://dichvucong.dongnai.gov.vn TRONG GIAO DỊCH HÀNH CHÍNH

​Hội Người cao tuổi tổng kết công tác năm 2023

Ngày 28/11/2023 , Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và sơ kết 3 năm ( 2021 – 2023) hoạt động câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau. Đến dự có ông Tô Thanh Long – Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

​Lễ công bố và trao Quyết định điều động Viện trưởng VKSND huyện Nhơn Trạch

Ngày 29/11/2023, tại hội trường Huyện ủy Nhơn Trạch đã diễn ra Lễ Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

​Gắn kết cộng đồng dân cư từ Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc”

Trong nhiều năm qua, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) các cấp trên địa bàn huyện Nhơn Trạch thường gắn tổ chức Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư” với các hoạt động cụ thể, như xây dựng các công trình dân sinh, hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn, trao học bổng cho học sinh nghèo, từ đó đã làm cho Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc không chỉ là dịp ôn lại truyền thống đoàn kết, mà còn thể hiện sự gắn kết cộng đồng với những hoạt động ý nghĩa.

​Huyện Nhơn Trạch công bố và trao quyết định cán bộ ngành giáo dục

Ngày 27/11/2023 , UBND huyện Nhơn Trach tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ ngành Giáo dục. Dự và chủ trì Hội nghị ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng chuyên môn, Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và các đồng chí trong đợt này.

​Huyện Nhơn Trạch đạt giải nhiều giải cao tại các Hội thi, Liên hoan cấp tỉnh năm 2023

Trong 2 ngày (25&26/11/2023), Huyện Nhơn Trạch đưa các đoàn cán bộ, Công nhân, viên chức, người lao động và các em học sinh tham gia các Hội thi, Liên hoan cấp tỉnh năm 2023 đạt nhiều giải thưởng cao.

​Triển khai Quy định về phân cấp quản lý di tích lịch sử -văn hóa, danh lam thắng cảnh xếp hạng và công tác quản lý, tổ chức lễ hội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Ngày 24/11/2023, Đoàn cán bộ, công chức ngành Văn hoá và Thông tin huyện, xã cũng Ban Tế tự Di tích Đình Phú Mỹ và Đình Phước Thiền tham dự Hội nghị triển khai Quy định phân cấp quản lý di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh xếp hạng và công tác quản lý, tổ chức lễ hội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

​Giáo viên, học sinh phấn khởi khi chuồng bò cạnh trường học di dời

Sau nhiều năm phải đóng kín cửa sổ do chịu ảnh hưởng bởi mùi hôi từ khu vực chăn nuôi bò cạnh trường học thì đến nay, giáo viên và học sinh tại trường THCS Phú Hội đã có thể mở cửa sổ, kéo rèm cửa và yên tâm học tập vì mùi hôi đã không còn.

​Thanh tra huyện nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của ngành

Để triển khai hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của ngành thanh tra, trong thời gian qua, Thanh tra huyện Nhơn Trạch đã chú trọng xây dựng đội ngũ công chức ngành thanh tra trong sạch, vững mạnh, tăng cường nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng; đồng thời tập trung thực hiện nghiêm các quy định của ngành, xứng đáng là cơ quan chuyên môn giúp cho UBND huyện Nhơn Trạch quản lý nhà nước về công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và công tác phòng, chống tham nhũng.

Hội nghị phổ biến Luật Thống kê sửa đổi, bổ sung cho cán bộ làm công tác thống kê

Ngày 23/11/2023, UBND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị phổ biến Luật Thống kê sửa đổi, bổ sung và triển khai, hướng dẫn thực hiện hệ thống chỉ tiêu thống kê cấp tỉnh, huyện, xã cho đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách thống kê trên địa bàn huyện. Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Hữu Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Em Thạch Ngọc Minh Châu, Trường TH-THCS Vĩnh Thanh đạt giải nhất cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Đồng Nai năm 2023

Sáng ngày 23/11/2023, tại đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Nai, Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật Đồng Nai đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Đồng Nai năm 2023.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn