Ra mắt CLB Yoga xã Phước Khánh

UBND xã Phước Khánh vừa tổ chức Lễ ra mắt CLB Yoga của xã. Đây là CLB yoga được thành lập đầu tiên trên địa bàn xã Phước Khánh

​ Khai mạc giải bóng đá U14 huyện Nhơn Trạch lần thứ II năm 2024

Sáng ngày 01/7/2024, tại sân bóng đá xã Long Tân, Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện Nhơn Trạch phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Lễ Khai mạc giải bóng đá học sinh (U14) huyện Nhơn Trạch lần thứ II năm 2024 với chủ đề “Đánh thức ước mơ”.

​Nhiều hoạt động trong Ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện xây dựng đô thị “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp – Văn minh – An toàn”

Sáng ngày 29/6/2024, Đoàn Thanh niên Thị trấn Hiệp Phước đã tổ chức triển khai đồng loạt các hoạt động trong Ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện xây dựng đô thị “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp – Văn minh – An toàn” gắn với Chủ đề công tác năm 2024 "Năm Thanh niên tình nguyện" trên địa bàn thị trấn.

​Huyện Nhơn Trạch tham gia các hoạt động kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam (28/6) tỉnh Đồng Nai

Ngày 28/6/2024, tại Hội quán Trấn Biên, huyện Nhơn Trạch đưa các gia đình văn hóa tiêu biểu của huyện tham gia các hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và hưởng ứng Tháng Hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình tỉnh Đồng Nai năm 2024 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

Tổ chức hướng dẫn nghiệp vụ dạy đàn, hát nghệ thuật Đờn ca tài tử cho cơ sở năm 2024

Sáng ngày 27/6/2024, tại trung tâm VHTT-HTCĐ xã Phú Đông, UBND huyện Nhơn Trạch phối hợp với Trung tâm Văn hoá – Điện ảnh tỉnh tổ chức khai mạc lớp hướng dẫn nghiệp vụ dạy đàn, hát nghệ thuật Đờn ca tài tử cho cơ sở năm 2024.

​Hơn 2,1 ngàn sĩ tử huyện Nhơn Trạch bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024

Trong buổi sáng ngày 27/6, ngày đầu tiên của kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024, huyện Nhơn Trạch có 2.116 thí sinh đã hoàn thành môn thi Ngữ văn với thời gian làm bài 120 phút. Năm nay, Nhơn Trạch tổ chức 3 điểm thi là các trường: THCS Phước Thiền, THPT Nhơn Trạch, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm. Qua ghi nhận, các thí sinh đều đến điểm thi sớm, không có thí sinh đi trễ.

​Ngành giáo dục và đào tạo huyện Nhơn Trạch không ngừng phát triển sau 30 năm

Theo Nghị định số 51 - CP của Thủ tướng Chính phủ, huyện Nhơn Trạch được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 01/09/1994. Sau 30 năm, cùng với sự phát triển trên các lĩnh vực, ngành giáo dục và đào tạo Nhơn Trạch đã đạt được những thành tựu nhất định.

Gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng

“Gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng” là chủ đề Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) năm 2024 nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình tiến bộ, ấm no, hạnh phúc. Hòa cùng không khí tươi vui của ngày hội trên cả nước, huyện Nhơn Trạch triển khai nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6).

Huyện Nhơn Trạch đã sẵn sàng các điều kiện cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024 đang đến gần, toàn tỉnh Đồng Nai có hơn 34 ngàn thí sinh dự thi, là một trong những hội đồng thi lớn nhất cả nước, riêng huyện Nhơn Trạch có 1.982 thí sinh. Thí sinh trên cả nước thi chung một bộ đề thi, do đó công tác đảm bảo an toàn tuyệt đối cho kỳ thi được lãnh đạo UBND huyện quan tâm, chỉ đạo chặt chẽ, mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi cũng đã hoàn tất.

Trường THPT Nhơn Trạch đã sẵn sàng cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024

Đến thời điểm hiện tại, Trường THPT Nhơn Trạch đã sẵn sàng về cơ sở vật chất, nhân lực, phương tiện để đảm bảo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế và đạt kết quả cao.