Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM TÁI THÀNH LẬP HUYỆN NHƠN TRẠCH (01/9/1994-01/9/2024)
ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NHƠN TRẠCH RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM TÁI THÀNH LẬP HUYỆN NHƠN TRẠCH (01/9/1994-01/9/2024)
ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VÀ NHÂN DÂN ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CÁC ANH HÙNG - LIỆT SỸ, THƯƠNG BINH, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI NƯỚC ĐÃ XẢ THÂN VÌ SỰ NGHIỆP GIẢI PHÓNG DÂN TỘC, XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC
KHUYẾN KHÍCH CÁ NHÂN, TỔ CHỨC NỘP HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH QUA CỔNG DỊCH VỤ CÔNG https://dichvucong.dongnai.gov.vn TRONG GIAO DỊCH HÀNH CHÍNH

Kinh tế

​Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng làm việc với UBND huyện Nhơn Trạch về tình hình phát triển công nghiệp - thương mại trên địa bàn huyện

Chiều ngày 17/4/2024, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng đã có buổi làm việc với UBND huyện Nhơn Trạch về tình hình phát triển công nghiệp - thương mại năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 trên địa bàn huyện.

​Tiềm năng kinh tế từ thương hiệu Trà Phú Hội

“Nước mạch Bà, trà Phú Hội”, chỉ một câu tục ngữ đúc kết của người xưa cũng đủ cho thấy sản vật nức tiếng của vùng đất Phú Hội, Nhơn Trạch. Về xã Phú Hội, hỏi về trà là ai cũng biết, ai cũng có thể say sưa nói về trà. Bởi đây là một giống cây trồng quý hiếm được thiên nhiên ban tặng cho người dân nơi đây.

​Xã Phú Đông ra mắt tổ chăn nuôi bò, trâu và giao vốn cho nông dân

Ngày 4/4/2024, Hội Nông dân xã Phú Đông đã tổ chức Lễ ra mắt Tổ hội nghề nghiệp chăn nuôi bò, trâu; đồng thời giao vốn từ Quỹ hỗ trợ nông dân cho Dự án chăn nuôi bò, trâu cho 10 hộ nông dân của xã.

​Xã Phú Hội ra mắt Tổ hợp tác Trồng và kinh doanh rau an toàn

Ngày 5/4/2024, Hội Nông dân xã Phú Hội cho biết vừa tổ chức Lễ ra mắt Tổ hợp tác Trồng và kinh doanh rau an toàn Phú Hội, với mục đích khuyến khích hội viên nông dân trồng rau sạch, theo hướng sử dụng phân bón hữu cơ để cung cấp cho thị trường. Đến dự Lễ ra mắt có Chủ tịch Hội Nông dân huyện Bùi Phước Đức.

​Hãy dành một giờ ý nghĩa nhất cho Trái Đất

Bắt đầu từ năm 2007, Giờ Trái đất được biết đến bởi khoảnh khắc “tắt điện” khi rất nhiều hộ gia đình trên toàn cầu tắt điện nhằm đưa ra thông điệp bảo vệ trái đất và thể hiện sự quan tâm đến những tác động môi trường ảnh hưởng đến Trái Đất.

​Nhơn Trạch đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế trong năm 2024

Ngày 12/3/2024, đồng chí Lê Thành Mỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy Nhơn Trạch đã chủ trì buổi làm việc với UBND huyện và các ngành Khối kinh tế về kết quả thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

​Duy trì và phát triển nghề làm Mắm tôm chua vùng nước lợ Phước An

Xã Phước An, huyện Nhơn Trạch từ lâu nổi tiếng có món đặc sản là Mắm tôm chua, tuy nhiên điều ít ai biết, để làm được món tôm chua đúng vị thì người làm phải thực hiện rất nhiều công đoạn, quan trọng nhất vẫn là lựa chọn đúng loại tôm chì được đánh bắt trực tiếp từ thiên nhiên.

​Nông dân “lợi gấp ba” khi sử dụng Clo khí để xử lý nước nuôi tôm công nghiệp

Hiện nay, với sự phát triển nhanh của loại hình nuôi tôm công nghiệp đã kéo theo nhiều bước tiến trong công nghệ chế tạo máy móc phục vụ nuôi tôm, chẳng hạn như máy quạt tạo oxy, máy cho tôm ăn tự động. Và trong năm vừa qua, những hộ nuôi tôm trên địa bàn huyện Nhơn Trạch tiếp tục ứng dụng thêm một kỹ thuật mới và đạt được nhiều lợi ích thiết thực từ kỹ thuật này, đó là dùng Clo khí để xử lý vi khuẩn trong nguồn nước nuôi tôm.

​Nông dân thu tiền tỉ mỗi năm nhờ nuôi tôm công nghệ cao

Nhơn Trạch là vùng nuôi tôm lớn nhất của Đồng Nai với hơn gần 1.700 héc-ta ao nuôi. Với nguồn nước lợ phù hợp và sự nhạy bén của nông dân trong kỹ thuật nuôi và ứng dụng công nghệ, nghề nuôi tôm ở Nhơn Trạch đang dần trở thành thương hiệu.

​Vườn hoa giấy rực rỡ nhiều kiểu dáng tại xã Phú Hội

Tại vườn hoa giấy của hộ ông Huỳnh Văn Hoàng thuộc xã Phú Hội, từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc của giới chơi hoa vì là chuyên trồng và cung cấp nhiều loại hoa giấy độc, lạ, có thế cây độc đáo.

1 - 10 Next


1 - 3 Next
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

             Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

-------------------------------------------------------------------------------

Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin - Địa chỉ: Ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai - Điện thoại: (0251)3251.139, Email: pvhtt-nt@dongnai.gov.vn

(Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn)​​