Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM TÁI THÀNH LẬP HUYỆN NHƠN TRẠCH (01/9/1994-01/9/2024)
ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NHƠN TRẠCH RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM TÁI THÀNH LẬP HUYỆN NHƠN TRẠCH (01/9/1994-01/9/2024)
ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VÀ NHÂN DÂN ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CÁC ANH HÙNG - LIỆT SỸ, THƯƠNG BINH, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI NƯỚC ĐÃ XẢ THÂN VÌ SỰ NGHIỆP GIẢI PHÓNG DÂN TỘC, XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC
KHUYẾN KHÍCH CÁ NHÂN, TỔ CHỨC NỘP HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH QUA CỔNG DỊCH VỤ CÔNG https://dichvucong.dongnai.gov.vn TRONG GIAO DỊCH HÀNH CHÍNH

An ninh - Quốc phòng

​Lãnh đạo Huyện uỷ Nhơn Trạch thăm gia đình của chiến sỹ làm nhiệm vụ ở Quần đảo Trường Sa

Chiều ngày 3/6/2024, Bí thư Huyện uỷ Nhơn Trạch Lê Thành Mỹ cùng lãnh đạo các ban ngành, đơn vị và các xã Vĩnh Thanh, Long Thọ đã có chuyến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình thân nhân của 02 chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại Quần đảo Trường Sa.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nhơn Trạch đạt giải Nhì tại Hội thi tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngày 29/5/2024, tại Thành phố Biên Hoà, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Nhơn Trạch đưa Đoàn cán bộ, chiến sĩ đi tham dự “Hội thi tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong lực lượng vũ trang Đồng Nai năm 2024” do Bộ CHQS tỉnh tổ chức.

​Về thăm “Địa chỉ đỏ” ở vùng đất Nhơn Trạch anh hùng

Di tích Địa đạo Nhơn Trạch là một trong những di tích vẫn còn lưu lại được dấu ấn của quân và dân Nhơn Trạch trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, đây là căn cứ mà huyện ủy Nhơn Trạch đã làm việc và chỉ đạo tấn công địch, cũng là nơi đã cưu mang và bảo vệ các chiến sĩ bộ đội ta trước những trận càn của lính Mỹ.

​Đại hội Thi đua Quyết thắng huyện Nhơn Trạch, giai đoạn 2019-2024

Ngày 17/5/2024, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nhơn Trạch đã long trọng tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện, giai đoạn 2019-2024. Dự Đại hội có Đại tá Nguyễn Văn Dũng - Phó chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và đồng chí Lê Thành Mỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy Nhơn Trạch.

​Lãnh đạo huyện Nhơn Trạch thăm chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2024

Ngày 10/5/2024, Đoàn công tác của huyện Nhơn Trạch do đồng chí Nguyễn Thị Giang Hương - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên trên 200 chiến sĩ mới của huyện đang huấn luyện tại Trung tâm Huấn luyện Vùng 2 Hải quân (Quân chủng Hải quân) và Lữ đoàn 87 thuộc Binh chủng Hóa học đóng quân trên địa bàn huyện.

​Lãnh đạo huyện thăm chiến sỹ tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ

Hướng đến kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, ngày 4/5/2024, Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã có chuyến thăm hỏi đồng chí Dương Thị Chất tại ấp 3 – xã Long Thọ, là chiến sỹ dân công hoả tiễn tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ cách đây 70 năm. Đoàn thăm hỏi do đồng chí Lê Thành Mỹ - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Nhơn Trạch làm trưởng đoàn

Chiến thắng Điện Biên Phủ: Mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc Việt Nam

Cách đây 70 năm, dưới sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, quân và dân ta đã tiến hành trận quyết chiến chiến lược Điện Biên Phủ. Trải qua 56 ngày đêm “khoét núi, ngủ hầm, mưa dầm, cơm vắt”, chiến đấu dũng cảm, mưu trí, sáng tạo, cuộc kháng chiến chống Pháp của dân tộc ta đã đi đến thắng lợi. Chiến thắng Điện Biên Phủ mãi mãi là bản anh hùng ca bất diệt - Một mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc ta, non sông đất nước ta.

​Hồi ức chiến tranh và sự kiên cường của những người chiến sỹ năm xưa

Chiến tranh đã lùi xa 49 năm, thế nhưng đối với những người lính từng tham gia chiến đấu giành độc lập, tự do cho Tổ quốc, ký ức thời chiến vẫn còn sống mãi. Cho đến ngày hôm nay, những ký ức hào hùng của những chiến sỹ năm xưa như một lời nhắc nhở thế hệ trẻ biết ơn những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh và trân trọng những giá trị của nền hòa bình, độc lập.

​Lễ truy điệu và an táng hài cốt Liệt sĩ

Sáng ngày 24/04/2024, Huyện uỷ - HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam cùng lực lượng vũ trang huyện Nhơn Trạch đã trọng thể tổ chức lễ truy điệu và an táng hài cốt Liệt sỹ tại công viên nghĩa trang Liệt sĩ huyện. Về dự có Phó Giám đốc Sở LĐ, TB&XH tỉnh Nguyễn Thị Mộng Thu cùng các đồng chí lãnh đạo huyện.

​Xã Phước Khánh khai giảng huấn luyện Trung đội dân quân cơ động, dân quân tại chỗ năm 2024

Ngày 15/4/2024, UBND xã Phước Khánh đã tổ chức Lễ Khai giảng Huấn luyện Trung đội dân quân cơ động, dân quân tại chỗ năm 2024, với 55 chiến sỹ tham gia.

1 - 10 Next


1 - 3 Next
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

             Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

-------------------------------------------------------------------------------

Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin - Địa chỉ: Ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai - Điện thoại: (0251)3251.139, Email: pvhtt-nt@dongnai.gov.vn

(Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn)​​