Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM TÁI THÀNH LẬP HUYỆN NHƠN TRẠCH (01/9/1994-01/9/2024)
ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NHƠN TRẠCH RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM TÁI THÀNH LẬP HUYỆN NHƠN TRẠCH (01/9/1994-01/9/2024)
ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VÀ NHÂN DÂN ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CÁC ANH HÙNG - LIỆT SỸ, THƯƠNG BINH, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI NƯỚC ĐÃ XẢ THÂN VÌ SỰ NGHIỆP GIẢI PHÓNG DÂN TỘC, XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC
KHUYẾN KHÍCH CÁ NHÂN, TỔ CHỨC NỘP HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH QUA CỔNG DỊCH VỤ CÔNG https://dichvucong.dongnai.gov.vn TRONG GIAO DỊCH HÀNH CHÍNH

An ninh - Quốc phòng

​Huyện Nhơn Trạch hoàn thành 100% chỉ tiêu giao nhận quân năm 2024

Sáng ngày 27/02/2024, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện Nhơn Trạch đã tổ chức thành công Lễ giao nhận quân năm 2024, hoàn thành 100% chỉ tiêu giao nhận quân.

​Lãnh đạo huyện Nhơn Trạch gặp mặt đảng viên và thăm động viên tân binh nhập ngũ năm 2024

Chiều ngày 26/2/2024, Lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã có buổi gặp mặt đảng viên và tổ chức đoàn đến từng tiểu trại thăm động viên các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ.

​Xã Phú Thạnh tổ chức Lễ tiễn công dân lên đường nhập ngũ năm 2024

Cùng với các địa phương khác, ngày 26/02/2024, xã Phú Thạnh đã sôi nổi tổ chức Lễ tiễn 23 công dân ưu tú đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và công an năm 2024 lên đường nhập ngũ.

​Gương thanh niên tiếp bước truyền thống gia đình quân nhân

“Ngay từ nhỏ em được nghe ba kể về môi trường quân đội cho nên em ý thức được trách nhiệm của người thanh niên, do đó em tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ trong năm 2024, sau khi vào môi trường quân đội, em hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt nhiệm vụ đơn vị giao”. Đây là lời chia sẽ của tân binh Thái Nguyễn Đức Nhàn – xã Phú Thạnh – là 1 trong những tân binh tiếp nối truyền thống quân đội của gia đình viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ.

​Tân binh huyện Nhơn Trạch hào hứng lên đường làm nghĩa vụ Công an nhân dân

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, 30 thanh niên huyện Nhơn Trạch đang trong tâm trạng hào hứng và đã sẵn sàng hành trang lên đường thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân (CAND) với mong muốn sớm mang sức trẻ tiếp nối truyền thống của quê hương Nhơn Trạch anh hùng.

​Đảng ủy – UBND – Hội đồng NVQS xã Long Thọ chuẩn bị chu đáo công tác chuẩn bị đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2024

Những ngày này, cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương trên địa bàn xã Long Thọ đã và đang tổ chức gặp mặt, tặng quà, động viên; đồng thời chuẩn bị chu đáo các điều kiện để đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2024.

​Huyện Nhơn Trạch tập trung thực hiện đạt 100% chỉ tiêu giao quân cả về chất lượng và số lượng

Xác định công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024 là nhiệm vụ quan trọng nên ngay từ những tháng cuối năm 2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) từ huyện đến xã/thị trấn đã tích cực tham mưu cấp ủy, chính quyền cùng cấp tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiều giải pháp trong công tác tuyển quân với mục tiêu đảm bảo đạt số lượng và nâng cao chất lượng tân binh.

Họp rà soát công tác tổ chức Hội trại Tòng quân và Lễ giao nhận quân năm 2024

Ngày 19/2/2024, UBND Huyện Nhơn Trạch đã tổ chức cuộc họp rà soát công tác chuẩn bị Hội trại Tòng quân và Lễ giao nhận quân năm 2024. Dự và chỉ đạo cuộc họp có bà Dương Thị Mỹ Châu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Hội trại Tòng Quân chủ trì cuộc họp cùng các thành viên Hội đồng NVQS huyện.

​Thanh niên xã Phước Thiền và Phú Hội sẵn sàng cho ngày nhập ngũ

Cùng với tuổi trẻ toàn huyện Nhơn Trạch, thanh niên xã Phước Thiền và Phú Hội đang háo hức, vững tin, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

​Thanh niên xã Phước Khánh và Phú Đông sẵn sàng lên đường nhập ngũ

Theo báo cáo của Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Phước Khánh, đến thời điểm này mọi công tác tuyển chọn gọi thanh niên nhập ngũ ở Phước Khánh đã hoàn tất, 100% thanh niên trúng tuyển đã nhận lệnh lên đường nhập ngũ.

1 - 10 Next


1 - 3 Next
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

             Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

-------------------------------------------------------------------------------

Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin - Địa chỉ: Ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai - Điện thoại: (0251)3251.139, Email: pvhtt-nt@dongnai.gov.vn

(Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn)​​