Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM TÁI THÀNH LẬP HUYỆN NHƠN TRẠCH (01/9/1994-01/9/2024)
ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NHƠN TRẠCH RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM TÁI THÀNH LẬP HUYỆN NHƠN TRẠCH (01/9/1994-01/9/2024)
ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VÀ NHÂN DÂN ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CÁC ANH HÙNG - LIỆT SỸ, THƯƠNG BINH, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI NƯỚC ĐÃ XẢ THÂN VÌ SỰ NGHIỆP GIẢI PHÓNG DÂN TỘC, XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC
KHUYẾN KHÍCH CÁ NHÂN, TỔ CHỨC NỘP HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH QUA CỔNG DỊCH VỤ CÔNG https://dichvucong.dongnai.gov.vn TRONG GIAO DỊCH HÀNH CHÍNH

Học tập và làm theo tấm gương,tư tưởng, phong cách, đạo đức chủ tịch Hồ Chí Minh

​Đảng viên 94 tuổi trọn lòng với Đảng, với Dân

Mặc dù đã ở độ tuổi 94 nhưng Đảng viên Nguyễn Văn Thường đang tham gia sinh hoạt tại Chi bộ ấp Vĩnh Tuy, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch vẫn rất minh mẫn, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, với 72 năm tuổi Đảng và trải qua 35 năm phục vụ trong quân đội, ông Thường chính là một tấm gương sáng tiêu biểu trọn đời vì Đảng, hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

​Nhơn Trạch sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05

Sáng ngày 26 – 4, Huyện ủy Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước và 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

​Thầy Hiệu trưởng với 44 lần hiến máu tình nguyện

Thầy Nguyễn Thanh Vũ, hiện đang là Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Hội, mặc dù khá bận rộn với công việc nhưng thầy Vũ vẫn dành thời gian để tham gia vào công tác tình nguyện xã hội, một trong những hoạt động thường xuyên được thầy Vũ duy trì suốt 18 năm qua, đó là hiến máu cứu người, hiện thầy Vũ đã ở độ 54 tuổi và đã tham gia hiến máu được 44 lần.

Cô Hiệu trưởng dạy trẻ gieo mầm nhân ái

Đồng cảm với những hoàn cảnh cụ già neo đơn không có người chăm sóc, trong 02 năm qua, chị Trần Thị Ngọc Diện, hiện đang là Hiệu trưởng lớp Mầm non độc lập Hồng Ân đã nhận đỡ đầu cho 02 cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Long Hiệu, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, không những vậy, chị tiếp tục gieo thêm những hạt mầm nhân ái khi dẫn theo các học trò nhỏ của mình trong mỗi chuyến đi.

Đam mê học Tiếng Anh, cậu học trò trường huyện đạt giải Nhì cấp Quốc gia

Em Trần Nhật Minh Hoàng – học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm là thí sinh duy nhất của tỉnh Đồng Nai tham dự vòng chung kết Hội thi Olympic Tiếng Anh Học sinh, Sinh viên toàn quốc lần thứ 5, năm 2023 và xuất sắc đạt giải Nhì toàn quốc ở Bảng Học sinh. Đạt được thành tích đó là nhờ em đã áp dụng được những phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả, giúp nâng cao 4 kỹ năng trong Tiếng Anh.

​Nhơn Trạch có 02 tập thể 7 cá nhân được tuyên dương “Người tốt Việc tốt” năm 2023

Ngày 18/12/2023, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Nhơn Trạch cho biết, huyện Nhơn Trạch có 02 tập thể và 07 cá nhân được tuyên dương gương “Người tốt Việc tốt” tỉnh Đồng Nai năm 2023.

​Hội Cựu giáo chức huyện Nhơn Trạch- Nơi hội tụ tình cảm nghề giáo

Thời gian qua, Hội Cựu giáo chức huyện Nhơn Trạch không chỉ tích cực đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của địa phương mà còn có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống cho cán bộ, giáo viên hưu trí.

​Hội Chữ Thập đỏ – Nơi lan toả những tấm lòng nhân đạo

Với phương châm “Chữ thập đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi”, trong những năm qua các cấp hội chữ thập đỏ (CTĐ) trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã trở thành chiếc cầu nối giúp lan toả những tấm lòng nhân ái và là điểm tựa cho những hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật, dễ bị tổn thương, góp phần cùng địa phương đảm bảo an sinh xã hội.

​Cô Hiệu trưởng gần 30 năm vẫn tâm huyết với nghề

Dù công tác ở ngôi trường nào, cô Võ Kim Liên – Hiệu trưởng trường Tiểu học Hiệp Phước cũng luôn tận tâm với nghề, phát huy hết phẩm chất đáng quý của một người giáo viên, người cán bộ quản lý, đó là cô luôn quan tâm đến đời sống cán bộ giáo viên, xây dựng một tập thể đoàn kết, gắn bó giúp đỡ lẫn nhau, từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường.

​“Lớp học tình thương” vẫn sáng đèn

Hơn 5 năm qua, “lớp học tình thương” của Cô Đặng Thị Chi – nguyên Hiệu trưởng trường THPT Phước Thiền tại khu phố Phước Mỹ, thị trấn Hiệp Phước vẫn là địa điểm quen thuộc được nhiều công nhân, người lao động khó khăn gửi gắm con em mình, lớp học đã giúp cho hàng trăm trẻ em nghèo không có điều kiện đến trường được “xoá mù chữ”và vững bước vào đời.

1 - 10 Next

Hồ sơ mẫu Thủ tục hành chính


1 - 3 Next
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

             Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

-------------------------------------------------------------------------------

Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin - Địa chỉ: Ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai - Điện thoại: (0251)3251.139, Email: pvhtt-nt@dongnai.gov.vn

(Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn)​​