Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM TÁI THÀNH LẬP HUYỆN NHƠN TRẠCH (01/9/1994-01/9/2024)
ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NHƠN TRẠCH RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM TÁI THÀNH LẬP HUYỆN NHƠN TRẠCH (01/9/1994-01/9/2024)
ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VÀ NHÂN DÂN ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CÁC ANH HÙNG - LIỆT SỸ, THƯƠNG BINH, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI NƯỚC ĐÃ XẢ THÂN VÌ SỰ NGHIỆP GIẢI PHÓNG DÂN TỘC, XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC
KHUYẾN KHÍCH CÁ NHÂN, TỔ CHỨC NỘP HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH QUA CỔNG DỊCH VỤ CÔNG https://dichvucong.dongnai.gov.vn TRONG GIAO DỊCH HÀNH CHÍNH

Học tập và làm theo tấm gương,tư tưởng, phong cách, đạo đức chủ tịch Hồ Chí Minh

​Cô Hiệu trưởng gần 30 năm vẫn tâm huyết với nghề

Dù công tác ở ngôi trường nào, cô Võ Kim Liên – Hiệu trưởng trường Tiểu học Hiệp Phước cũng luôn tận tâm với nghề, phát huy hết phẩm chất đáng quý của một người giáo viên, người cán bộ quản lý, đó là cô luôn quan tâm đến đời sống cán bộ giáo viên, xây dựng một tập thể đoàn kết, gắn bó giúp đỡ lẫn nhau, từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường.

​“Lớp học tình thương” vẫn sáng đèn

Hơn 5 năm qua, “lớp học tình thương” của Cô Đặng Thị Chi – nguyên Hiệu trưởng trường THPT Phước Thiền tại khu phố Phước Mỹ, thị trấn Hiệp Phước vẫn là địa điểm quen thuộc được nhiều công nhân, người lao động khó khăn gửi gắm con em mình, lớp học đã giúp cho hàng trăm trẻ em nghèo không có điều kiện đến trường được “xoá mù chữ”và vững bước vào đời.

Đảng viên 55 tuổi Đảng góp sức xây dựng nông thôn mới nâng cao

Bà Nguyễn Thị Mai (78 tuổi) ngụ ấp Phú Mỹ 1, xã Phú Hội mà người dân trong vùng thường gọi là bà tư Mai, là đảng viên 55 tuổi đảng, bà không những có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng mà còn cống hiến cho sự phát triển của địa phương. Bà vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng Huy chương kháng chiến chống Mỹ cứu nước hạng Nhất, Huy chương Quyết thắng Hạng Nhất; huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và nhiều Bằng khen, giấy khen của UBND các cấp.

Chị Lê Thị Ngọc Giàu – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Phú Hội được công nhận là cán bộ Hội cơ sở giỏi Cụm Miền Đông Nam bộ năm 2023

Vừa qua, tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trong khuôn khổ Hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2023, chị Lê Thị Ngọc Giàu – Chủ tịch Hội LHPN xã Phú Hội đã được Cụm thi đua Miền Đông Nam Bộ biểu dương, tôn vinh là cán bộ Hội cơ sở giỏi Cụm Miền Đông Nam Bộ năm 2023.

Cô Thủ khoa Khối C ước mơ trở thành người truyền cảm hứng

​Sau khi biết kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023, em Tăng Thị Thanh Hoà – học sinh lớp 12A7, trường THPT Nhơn Trạch, huyện Nhơn Trạch không khỏi tự hào và vui mừng với tổng điểm các môn Khối C là 28,5, niềm vui càng nhân đôi khi em biết mình còn là thủ khoa Khối C của tỉnh Đồng Nai.

Chuyện về một gia đình có công nuôi giấu cách mạng

Bà Nguyễn Thị Ngọc (72 tuổi), ngụ ấp 2, xã Long Thọ hiện đang là Chi hội phó Chi hội Người cao tuổi và Hội Chữ thập đỏ ấp 2, trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, bản thân bà và người thân trong gia đình đã có công lao rất lớn khi tham gia cách mạng, nuôi giấu cán bộ, chiến sỹ, hỗ trợ tích cực về vật chất để quân ta đánh thắng kẻ thù, giành lại độc lập, tự do cho dân tộc.

Bí thư Chi đoàn ấp nhiệt tình, làm tốt công tác tập hợp đoàn viên thanh niên

​Mặc dù khá bận rộn với việc học khi vẫn đang là sinh viên năm ba trường Đại học Nguyễn Tất Thành TP.HCM nhưng anh Huỳnh Chí Thanh (21 tuổi), hiện đang là Bí thư Chi đoàn ấp 3, xã Phước Khánh luôn được Huyện đoàn Nhơn Trạch đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm, luôn nhiệt tình với công tác Đoàn và khả năng tập hợp đoàn viên thanh niên.

Nữ thiết kế nội thất khởi nghiệp thành công từ sản phẩm khô bò

​Chị Nguyễn Thụy Hà Vy, sinh năm 1982, tại ấp Hòa Bình, xã Vĩnh Thanh - vốn tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật với chuyên ngành thiết kế nội thất nhưng lại khởi nghiệp thành công từ sản phẩm được chế biến từ thịt bò với thương hiệu thực phẩm “TAM”.

​Sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị

Tại huyện Nhơn Trạch, việc học tập, quán triệt, triển khai Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị được Ban Thường vụ Huyện ủy đã chỉ các tổ chức đảng, các tổ chức trong hệ thống chính trị đưa vào nội dung sinh hoạt thường kỳ và xem đây là nội dung quan trọng cần được duy trì, thực hiện thường xuyên.

​Đảng uỷ - UBND xã Long Thọ học theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm

Xác định việc nêu cao ý thức tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức trong thực thi công vụ đóng vai trò quyết định đối với hiệu quả công việc. Trong thời gian qua, Đảng uỷ - UBND xã Long Thọ đã quán triệt đến từng cán bộ, công chức cần phát huy tinh thần trách nhiệm của mình, tự vượt qua khó khăn, thách thức, từ đó hoàn thành công việc với chất lượng và hiệu quả cao, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

1 - 10 Next


1 - 3 Next
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

             Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

-------------------------------------------------------------------------------

Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin - Địa chỉ: Ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai - Điện thoại: (0251)3251.139, Email: pvhtt-nt@dongnai.gov.vn

(Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn)​​