Thông tin quy hoạch xây dựng

​Khởi công dự án thành phần 1A đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch thuộc dự án Vành đai 3 – TP.HCM

Sáng ngày 24/9/2022, tại huyện Nhơn Trạch, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đã phối hợp với UBND tỉnh Đồng Nai và TP.HCM tổ chức lễ khởi công Dự án thành phần 1A của Dự án đầu tư xây dựng đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch giai đoạn 1 thuộc đường Vành đai 3 TPHCM.

Quy hoạch 2 phân khu theo điều chỉnh quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch

Sáng 14/3/2022, UBND huyện Nhơn Trạch đã tham gia buổi làm việc với UBND tỉnh và các các sở, ngành có liên quan về quy hoạch phân khu 2.2; 2.3 theo điều chỉnh quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch đến năm 2035 và tầm nhìn đến năm 2050.

Huyện Nhơn Trạch cần phải bổ sung thêm quy hoạch nhà ở xã hội phục vụ nhu cầu của công nhân lao động trên địa bàn huyện

Vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, Cao Tiến Dũng đã có cuộc họp với các Sở ngành, địa phương góp ý về quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 của huyện Nhơn Trạch.

Các dự án trên địa bàn huyện Nhơn Trạch hết hiệu lực văn bản thỏa thuận địa điểm

Huyện Nhơn Trạch: Tổ chức Hội nghị Tổng kết thi hành Luật Đất đai năm 2013

Sáng ngày 29/4/2021, tại Hội trường UBND huyện Nhơn Trạch, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị Tổng kết thi hành Luật Đất đai năm 2013. Về dự hội nghị có Thường trực HĐND và Thường trực UBND huyện; đại diện lãnh đạo: Tòa án nhân dân huyện, Viện Kiểm sát nhân dân huyện, Chi Cục Thi hành án huyện, Hội Nông dân huện, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, các phòng ban, đơn vị thuộc huyện; công chức Phòng Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh – Chi nhánh Nhơn Trạch và Trung tâm Phát triển Quỹ đất; Chủ tịch UBND và công chức Địa chính – Môi trường – Xây dựng các xã, thị trấn Hiệp Phước.

Triển khai thực hiện Nghị Quyết số 30/2020/NQ-HĐND ngày 04/12/2020 của HĐND tỉnh quy định lệ phí cấp phép xây dựng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

.

Tổ Đại biểu số 11 - HĐND huyện giám sát công tác tình hình thực hiện quy hoạch, quản lý quy hoạch và quản lý trật tự xây dựng tại xã Phước Khánh

Ngày 18/6/2020, Tổ Đại biểu số 11 - HĐND huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với UBND xã Phước Khánh về công tác quản lý nhà nước đối với lĩnh vực quy hoạch, quản lý quy hoạch, quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn xã.

Huyện Nhơn Trạch: Thực hiện tốt công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giai đoạn 2015-2020

Những năm qua, việc chỉ đạo và thực hiện xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh trên địa bàn huyện Nhơn Trạch luôn được UBND huyện và Ngành Giáo dục xây dựng kế hoạch, lộ trình cụ thể, xác định nhiệm vụ trọng tâm, định hướng và giải pháp thực hiện đối với từng đơn vị trường học. Trong giai đoạn 2015-2020, công tác nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng trường chuẩn quốc gia luôn nhận được sự quan tâm sâu sát của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và sự ủng hộ, hỗ trợ của cha mẹ học sinh, của nhân dân và của toàn xã hội. Trong đó, ưu tiên xây dựng trường học, tăng cường trang bị cơ sở vật chất cho quá trình dạy và học ở các địa phương trong lộ trình xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao của huyện.

Nhơn Trạch: Kiểm tra, thẩm định và công nhận khu nhà trọ văn hóa năm 2019

Trong 04 ngày 13, 14, 15 và ngày 22/11/2019, Ban chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” huyện chủ trì phối hợp với các cơ quan, ban ngành và đoàn thể liên quan đã tiến hành kiểm tra, thẩm định 10 khu nhà trọ đăng ký xây dựng “Khu nhà trọ văn hóa” tại các xã: Phước An, Long Thọ, Phú Hội, Phú Hữu, Phú Thạnh và Phước Khánh.

Khởi công xây dựng Trung tâm Văn hóa Thể thao – Học tập cộng đồng xã Phú Thạnh

Vừa qua, UBND xã Phú Thạnh đã khởi công xây dựng Trung tâm Văn hóa thể thao – Học tập cộng đồng xã giai đoạn 1.