NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM TÁI THÀNH LẬP HUYỆN NHƠN TRẠCH (01/9/1994-01/9/2024)
ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NHƠN TRẠCH RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM TÁI THÀNH LẬP HUYỆN NHƠN TRẠCH (01/9/1994-01/9/2024)
ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VÀ NHÂN DÂN ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CÁC ANH HÙNG - LIỆT SỸ, THƯƠNG BINH, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI NƯỚC ĐÃ XẢ THÂN VÌ SỰ NGHIỆP GIẢI PHÓNG DÂN TỘC, XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC
KHUYẾN KHÍCH CÁ NHÂN, TỔ CHỨC NỘP HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH QUA CỔNG DỊCH VỤ CÔNG https://dichvucong.dongnai.gov.vn TRONG GIAO DỊCH HÀNH CHÍNH

Chính trị

Họp mặt kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam

Ngày 15/7/2024, tại xã Vĩnh Thanh, Ban Chấp hành Hội Cựu TNXP huyện Nhơn Trạch phối hợp với UBND xã Vĩnh Thanh tổ chức họp mặt kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam (15/7/1950-15/7/2024). Đồng chí Huỳnh Công Phú – Phó Bí thư Huyện đoàn dự buổi họp mặt.

​Đại biểu HĐND thảo luận các nội dung trước kỳ họp HĐND huyện Nhơn Trạch thứ 13

Ngày 16/7/2024, HĐND huyện Nhơn Trạch cho biết các Tổ đại biểu HĐND huyện vừa tổ chức thảo luận một số nội dung trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng và môi trường trình trước kỳ họp HĐND huyện lần thứ 13, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Phát huy vai trò của Mặt trận tổ quốc trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân

Trong 5 năm qua, các phong trào, cuộc vận động do Mặt trận và các tổ chức thành viên trên địa bàn huyện Nhơn Trạch phát động ngày càng đi vào cuộc sống, được đông đảo nhân dân hưởng ứng, ủng hộ, tạo ra khí thế thi đua sôi nổi, thiết thực, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Nổi bật nhất là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” đã được triển khai thực hiện, tạo được sức lan tỏa rộng khắp trong hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân.

Huyện Nhơn Trạch họp Ban Chấp hành lần thứ 17

Ngày 11/7/2024, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị lần thứ 17 nhằm đánh giá kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm và thảo luận về mục tiêu, giải pháp thực hiện đạt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng cuối năm 2024.

​Họp thành viên UBND huyện Nhơn Trạch đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu trong 6 tháng đầu năm 2024

Sáng ngày 10/7/2024, UBND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức cuộc họp thành viên nhằm đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trong 6 tháng đầu năm và đề ra giải pháp thực hiện đạt các chỉ tiêu còn lại từ nay đến cuối năm 2024. Bí thư Huyện ủy Lê Thành Mỹ và Quyền Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thế Phong đồng chủ trì.

​Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới

Ngày 9/7/2024, Trung tâm Chính trị huyện Nhơn Trạch đã phối hợp với Ban Tổ chức Huyện uỷ tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đợt 1 năm 2024 cho 70 Đảng viên mới đang sinh hoạt tại các chi, đảng bộ khối cơ quan, lực lượng vũ trang, đơn vị sự nghiệp và khối xã trên địa bàn.

​UBND huyện Nhơn Trạch công bố 5 quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 9/7/2024, UBND huyện Nhơn Trạch tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ

​Huyện Nhơn Trạch trao giấy chứng nhận lớp nhận thức Đảng cho học viên Khối Doanh nghiệp

Sáng ngày 7 – 7, Chi bộ Liên đoàn Lao động huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I – năm 2024 cho các học viên là quần chúng ưu tú đang làm việc tại các Doanh nghiệp FDI trên địa bàn.

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại huyện Nhơn Trạch

Chiều 3/7/2024, Tổ đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai (đơn vị số 3) gồm các đại biểu: Quản Minh Cường, Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Công Long - Ủy viên Thường trực Ủy ban Tư pháp Quốc hội và Đỗ Huy Khánh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Nhơn Trạch sau kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV.

Nhơn Trạch trao 02 Quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức danh Chủ tịch UBND xã

Ngày 01/7/2014, UBND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thanh và Phước An khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Thành Mỹ và Quyền Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thế Phong đã đến dự và trao Quyết định.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn