Chính trị

​Người dân huyện Nhơn Trạch bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Ngày 19/7/2024, khi nghe tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, cán bộ, đảng viên và người dân trên trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đều bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn khi phải tiễn biệt một nhân cách lớn của dân tộc.

​Sơ kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng 6 tháng đầu năm 2024 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Ngày 23/7/2024, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát, và thi hành kỷ luật của Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Bí thư huyện ủy Nhơn Trạch – Lê Thành Mỹ dự và chỉ đạo hội nghị

​Huyện Nhơn Trạch công bố các quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 24-7, Huyện Nhơn Trạch đã công bố 5 quyết định của Ban Thường vụ (BTV) Huyện ủy và UBND huyện về công tác cán bộ năm 2024.

Treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí vào ngày tổ chức Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam

UBND huyện Nhơn Trạch thông báo về việc treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí vào ngày tổ chức Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam

Đông đảo cán bộ và nhân dân huyện Nhơn Trạch ra quân làm công tác dân vận

Sáng ngày 21/7/2024, Ban chỉ đạo Công tác Dân vận huyện Nhơn Trạch đã phối hợp tổ chức Lễ ra quân làm công tác Dân vận, Chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao, buổi lễ đã huy động gần 500 cán bộ, công chức và Nhân dân trên địa bàn xã Vĩnh Thanh tham dự. Đến dự buổi lễ có Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phạm Thị Kim Chung và Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đỗ Thị Phước Thiện; Bí thư Huyện uỷ Lê Thành Mỹ cùng Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Họp mặt kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam

Ngày 15/7/2024, tại xã Vĩnh Thanh, Ban Chấp hành Hội Cựu TNXP huyện Nhơn Trạch phối hợp với UBND xã Vĩnh Thanh tổ chức họp mặt kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam (15/7/1950-15/7/2024). Đồng chí Huỳnh Công Phú – Phó Bí thư Huyện đoàn dự buổi họp mặt.

​Đại biểu HĐND thảo luận các nội dung trước kỳ họp HĐND huyện Nhơn Trạch thứ 13

Ngày 16/7/2024, HĐND huyện Nhơn Trạch cho biết các Tổ đại biểu HĐND huyện vừa tổ chức thảo luận một số nội dung trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng và môi trường trình trước kỳ họp HĐND huyện lần thứ 13, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Phát huy vai trò của Mặt trận tổ quốc trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân

Trong 5 năm qua, các phong trào, cuộc vận động do Mặt trận và các tổ chức thành viên trên địa bàn huyện Nhơn Trạch phát động ngày càng đi vào cuộc sống, được đông đảo nhân dân hưởng ứng, ủng hộ, tạo ra khí thế thi đua sôi nổi, thiết thực, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Nổi bật nhất là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” đã được triển khai thực hiện, tạo được sức lan tỏa rộng khắp trong hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân.

Huyện Nhơn Trạch họp Ban Chấp hành lần thứ 17

Ngày 11/7/2024, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị lần thứ 17 nhằm đánh giá kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm và thảo luận về mục tiêu, giải pháp thực hiện đạt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng cuối năm 2024.

​Họp thành viên UBND huyện Nhơn Trạch đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu trong 6 tháng đầu năm 2024

Sáng ngày 10/7/2024, UBND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức cuộc họp thành viên nhằm đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trong 6 tháng đầu năm và đề ra giải pháp thực hiện đạt các chỉ tiêu còn lại từ nay đến cuối năm 2024. Bí thư Huyện ủy Lê Thành Mỹ và Quyền Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thế Phong đồng chủ trì.