Chế độ - Chính sách xã hội

​Lãnh đạo Huyện ủy thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Ngày 23/7/2024, đồng chí Lê Thành Mỹ – TUV, Bí thư Huyện ủy Nhơn Trạch cùng lãnh đạo các đơn vị, địa phương đã tới thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Nở sinh năm 1935 ngụ tại xã Long Thọ và thương bệnh binh nặng trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ ( 27/7/1947- 27/7/2024).

​Tổ chức tài chính vi mô CEP chi nhánh Nhơn Trạch tô chức “Trao học bổng CEP” năm 2024

Ngày 23/7/2024, Tổ chức tài chính vi mô CEP (Quỹ CEP) chi nhánh Nhơn Trạch tổ chức trao học bổng và đồ dùng học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nhơn Trạch. Đến dự có ông Lương Hữu Ích – Phó chủ tịch UBND huyện, bà Phạm Thị Kiều Thu – Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện cùng đại diện ban ngành đoàn thể huyện.

​Huyện Nhơn Trạch tích cực chăm lo đời sống cho gia đình chính sách, người có công

Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ: “Thương binh, bệnh binh, gia đình quân nhân, gia đình liệt sĩ là những người có công với tổ quốc, với nhân dân. Cho nên bổn phận của chúng ta là phải biết ơn, phải thương yêu và giúp đỡ họ”. Những năm qua, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Nhơn Trạch luôn quan tâm thực hiện tốt công tác chăm lo về mọi mặt cho các gia đình chính sách, người có công, giúp xoa dịu nỗi đau chiến tranh và tạo động lực cho các gia đình chính sách, người có công vươn lên trong cuộc sống.

​Chương trình đồng hành, chăm lo cho cựu thanh niên xung phong, gia đình chính sách, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nhơn Trạch

Ngày 22/7/2024, tại UBND xã Long Thọ, UBND xã phối hợp với Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức chương trình đồng hành, chăm lo cho cựu thanh niên xung phong, gia đình chính sách; thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nhơn Trạch.

Xã Long Thọ tiếp tục thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”

Xã Long Thọ được công nhận là xã Anh hùng LLVT nhân dân thời kỳ chống Pháp, chống Mỹ, do đó Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân địa phương luôn quan tâm, thực hiện đầy đủ công tác tri ân với các gia đình thương, bệnh binh, liệt sỹ và người có công với cách mạng.

Tổ chức khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho 200 gia đình chính sách, người có công cách mạng tại xã Phước An

Ngày 20/7/2024, Đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Quân y 7A đã phối hợp tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Phước An, huyện Nhơn Trạch. Đây là các hoạt động nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024).

Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Nhơn Trạch giải ngân vốn vay tại xã phú Hữu

Ngày 18/07/2024, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Nhơn Trạch đã tổ chức giải ngân vốn vay cho 65 hộ có nhu cầu và đủ điều kiện vay vốn tại xã Phú Hữu.

​Công ty Hyosung Việt Nam tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Ngày 12/7/2024, Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Nhơn Trạch đã phối hợp cùng công ty TNHH Hyosung Việt Nam tổ chức tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn huyện.

​Hỗ trợ gần 2.000 ngàn con gà giống tạo sinh kế thoát nghèo cho người dân xã Phước Khánh

Ngày 11/7/2024, Phòng LĐTB&XH huyện Nhơn Trạch phối hợp cùng UBND xã Phước Khánh trao vốn và bàn giao giống đợt 2 cho 7 hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã

Huyện Nhơn Trạch trao tặng 02 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

Ngày 11/7/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch phối hợp cùng UBND các xã tổ chức bàn giao 2 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.