NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM TÁI THÀNH LẬP HUYỆN NHƠN TRẠCH (01/9/1994-01/9/2024)
ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NHƠN TRẠCH RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM TÁI THÀNH LẬP HUYỆN NHƠN TRẠCH (01/9/1994-01/9/2024)
ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VÀ NHÂN DÂN ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CÁC ANH HÙNG - LIỆT SỸ, THƯƠNG BINH, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI NƯỚC ĐÃ XẢ THÂN VÌ SỰ NGHIỆP GIẢI PHÓNG DÂN TỘC, XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC
KHUYẾN KHÍCH CÁ NHÂN, TỔ CHỨC NỘP HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH QUA CỔNG DỊCH VỤ CÔNG https://dichvucong.dongnai.gov.vn TRONG GIAO DỊCH HÀNH CHÍNH

Chế độ - Chính sách xã hội

​Công ty Hyosung Việt Nam tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Ngày 12/7/2024, Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Nhơn Trạch đã phối hợp cùng công ty TNHH Hyosung Việt Nam tổ chức tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn huyện.

​Hỗ trợ gần 2.000 ngàn con gà giống tạo sinh kế thoát nghèo cho người dân xã Phước Khánh

Ngày 11/7/2024, Phòng LĐTB&XH huyện Nhơn Trạch phối hợp cùng UBND xã Phước Khánh trao vốn và bàn giao giống đợt 2 cho 7 hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã

Huyện Nhơn Trạch trao tặng 02 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

Ngày 11/7/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch phối hợp cùng UBND các xã tổ chức bàn giao 2 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.

Trao nhà tình thương cho hộ nghèo tại thị trấn Hiệp Phước năm 2024

Sáng ngày 11/7/2024, UBND huyện Nhơn Trạch phối hợp với Uỷ ban MTTQ Việt huyện, các ban ngành, đoàn thể huyện;UBND thị trấn Hiệp Phước và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Nhơn Trạch – Nam Đồng Nai tổ chức trao nhà tình thương cho hộ nghèo trên địa bàn thị trấn.

​Hội LHPN tỉnh kiểm tra vốn vay Ngân hàng chính sách xã hội do Hội Phụ nữ quản lý năm 2024

Ngày 9/7/2024, Đoàn kiểm tra của tỉnh do đồng chí Phí Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã có buổi làm việc với Hội LHPN huyện Nhơn Trạch về tình hình hoạt động sử dụng nguồn vốn vay Ngân hàng chính sách xã hội (CSXH) năm 2024.

​Hội nông dân tỉnh Đồng Nai giao vốn vay nguồn Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh đến hội viên nông dân xã Phước An

Ngày 05/7/2024, tại hội trừơng UBND xã Phước An, Quỹ hỗ trợ nông dân – Hội nông dân tỉnh Đồng Nai tổ chức giao vốn vay nguồn Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh đến hội viên nông dân xã Phước An để thực hiện Dự án “Nuôi tôm thẻ chân trắng công nghiệp”.

​Trao vốn cho hội viên nông dân xã Phú Thạnh với Dự án “Trồng và kinh doanh cây cảnh”

Ngày 5/7/2024, Hội Nông xã Phú Thạnh đã phối hợp với Hội Nông dân huyện Nhơn Trạch và tỉnh hội tổ chức Lễ trao vốn cho hội viên nông dân từ Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh. Dự lễ trao vốn có ông Võ Chí Hùng - Trưởng ban kinh tế - Xã Hội, Phó Ban điều hành Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh và lãnh đạo Hội Nông dân huyện.

​Huyện Nhơn Trạch có gần 2 ngàn người được hưởng trợ cấp lương hưu và BHXH theo quy định mới

Sáng ngày 4/7/2024, các địa phương trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã triển khai thực hiện chi trả cho người nhận trợ cấp theo mức mới, quy định tại Nghị định số 75/2024/NĐ-CP của Chính phủ, ban hành ngày 30/6/2024 về việc điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH và trợ cấp hàng tháng, có hiệu lực từ ngày 1/7.

​Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội

Thực hiện Chỉ thị số 40 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội. Trong 10 năm qua, hoạt động tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Qua đó đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho nhiều hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống, thoát nghèo, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

​Tổ chức chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ khám sức khỏe cho 1.250 người cao tuổi

Vừa qua, Trung tâm Y tế huyện Nhơn Trạch đã phối hợp cùng với Trạm y tế các xã, thị trấn tổ chức chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ khám sức khỏe cho 1.250 người cao tuổi trên địa bàn huyện năm 2024.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn