Sáng ngày 07/5/2025, LĐLĐ huyện Nhơn Trạch đã phối hợp với LĐLĐ tỉnh tổ chức họp mặt tặng quà cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) mắc bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn lao động nặng nhân dịp Tháng công nhân và Tháng an toàn, vệ sinh lao động năm 2025.
Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai Bùi Thị Bích Thủy nhấn mạnh, Chương trình được tổ chức trong tháng 5 – Tháng Công nhân là khoảng thời gian có ý nghĩa sâu sắc đối với toàn thể đoàn viên, công nhân, người lao động trên cả nước. Ở cấp tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân và hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2025. Tháng Công nhân năm nay được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chọn với chủ đề có ý nghĩa thiết thực, mang tính thời sự sâu sắc, đó là: “Công nhân Việt Nam tiên phong bước vào kỷ nguyên mới”. Chương trình họp mặt tặng quà cho đoàn viên, NLĐ là một hoạt động thường niên, thể hiện rõ nét vai trò, trách nhiệm và sự quan tâm, đồng hành của tổ chức Công đoàn tỉnh Đồng Nai nói chung và Công đoàn huyện Nhơn Trạch nói riêng đối với đoàn viên, người lao động. Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cũng mong rằng sự quan tâm của công đoàn sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn, tiếp thêm sức mạnh để các anh, chị, em đoàn viên tiếp tục nỗ lực vươn lên, khắc phục khó khăn, thi đua lao động sản xuất, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp và địa phương.

Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai Bùi Thị Bích Thủy tặng quà cho đoàn viên, NLĐ khó khăn tại buổi họp mặt
Dịp này, ngoài 41 phần quà trị giá 2 triệu đồng/phần do LĐLĐ tỉnh trao tặng, LĐLĐ huyện Nhơn Trạch cũng đã trao tặng thêm 100 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho những trường hợp đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo hoặc bị tai nạn lao động nặng trên địa bàn.