Ngày 18/5/2025, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Phước An phối hợp với nhóm thiện nguyện Vòng tay nhân ái tổ chức trao tặng quà cho các hộ nghèo neo đơn, hộ có hoàn cảnh khó khăn đang bệnh nặng trên địa bàn xã.
Theo đó, Đoàn đã trao tặng 20 phần quà gồm: gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm cho các hộ nghèo neo đơn, hộ có hoàn cảnh khó khăn đang bệnh nặng trên địa bàn xã. Tại buổi trao quà, Đoàn đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe đến bà con, chia sẻ với những khó khăn của các hộ nghèo và mong muốn các gia đình cố gắng lao động, sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Phước An và nhóm thiện nguyện Vòng tay nhân ái trao tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực và ý nghĩa nhân kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2025); đồng thời, thể hiện sự quan tâm, động viên, hỗ trợ của chính quyền và các mạnh thường quân đối với gia đình khó khăn trên địa bàn ổn định cuộc sống, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.