Tổ chức tập huấn công tác dân vận, quy chế dân chủ cơ sở năm 2023 tại xã Phú Hữu

​      Ngày 22/11/2023, Khối vận xã Phú Hữu đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác dân vận, quy chế dân chủ cơ sở năm 2023 cho gần 70  đại biểu là thành viên khối vận,  chi hội trưởng các đoàn thể, các tổ nhân dân, thành viên tổ dân vận các ấp.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được nghe ông Tô Thanh Long – Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy triển khai nội dung về quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng đối với công tác dân vận; Công tác dân vận chính quyền và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, kinh nghiệm công tác dân vận trong xử lý, giải quyết các vấn đề phát sinh ở cơ sở.

Tap huan PH.jpg

Quang cảnh hội nghị tập huấn

Thông qua lớp tập huấn, nhằm cập nhật những quan điểm, chủ trương của Đảng về công tác dân vận, đồng thời giúp nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ về công tác dân vận cho đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận ở  cơ sở. Qua đó tạo sự chuyển biến về nhận thức, kết quả thực hiện công tác dân vận và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.