​Trao Quyết định Quyền Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Ngày 27 - 6, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại huyện Nhơn Trạch.

28.6.2024a.jpg
Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức trao Quyết định và hoa chúc mừng Quyền chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch Nguyễn Thế Phong

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe lãnh đạo Sở Nội vụ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc giao Quyền Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đồng chí Nguyễn Thế Phong – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch để thực hiện nhiệm vụ cho đến khi HĐND huyện bầu Chủ tịch UBND huyện. Quyết định có hiệu lực từ ngày 27 – 6.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Phong đã gửi lời cảm ơn đến Ban Thường vụ Tỉnh uỷ và lãnh đạo Tỉnh uỷ - UBND tỉnh đã tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nâng cao trình độ, đoàn kết cùng với Huyện uỷ - UBND huyện hoàn thành mọi nhiệm vụ đề ra và nỗ lực hoàn thành mục tiêu đưa Nhơn Trạch phát triển lên đô thị loại II vào năm 2030.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng và UBND tỉnh, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh đồng chí Võ Tấn Đức đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thế Phong và cho rằng đây cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề, do đó lãnh đạo UBND tỉnh đề nghị đồng chí nhanh chóng tiếp cận công việc, phát huy trí tuệ, trình độ, năng lực để cùng với tập thể lãnh đạo điều hành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời đề nghị Ban Thường vụ Huyện uỷ Nhơn Trạch tiếp tục rà soát, thực hiện quy hoạch đội ngũ cán bộ cho nhiệm kỳ tới, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đề ra.

Dịp này, Lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND huyện Nhơn Trạch cũng đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thế Phong và mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, đoàn kết cùng tập thể BTV Huyện uỷ thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm nay và những năm tiếp theo.

Xuân Mai – Thành Phương