Huyện Nhơn Trạch trao tặng 02 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

​     Ngày 11/7/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch phối hợp cùng UBND các xã tổ chức bàn giao 2 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.

Theo đó, 2 căn nhà tình thương có diện tích từ 24 m2 đến 50 m2 được trao cho 2 hộ gồm: hộ bà Nguyễn Thị Ngọc Mai, ngụ tại ấp Thị Cầu, xã Phú Đông và hộ bà Lê Thị Ngọc Lan ngụ tại ấp Bình Phú, xã Long Tân với kinh phí xây dựng mỗi căn trị giá từ 80 triệu đến 100 triệu đồng. Trong đó, Ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển Nông thôn – Chi nhánh Nhơn Trạch, Nam Đồng Nai  hỗ trợ mỗi căn 70 triệu đồng, Quỹ “Vì người nghèo” huyện hỗ trợ 10 triệu/căn, phần còn lại do địa phương và các gia đình đóng góp thêm. Cũng tại lễ bàn giao, Mặt trận và các đoàn thể của  các xã đã trao tặng nhiều phần quà thiết thực cho gia đình.

TraonhabaLan.jpg
Đại diện Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và lãnh đạo địa phương trao tặng nhà tình thương cho gia đình chị Lê Thị Ngọc Lan

Traonha.png

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Ngân hàng NN&PTNN - Chi nhánh Nhơn Trạch, Nam Đồng Nai và lãnh đạo địa phương trao tặng nhà tình thương cho gia đình bà  Nguyễn Thị Ngọc Mai

Việc hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người nghèo là hoạt động nhân đạo được Ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển Nông thôn – Chi nhánh Nhơn Trạch, Nam Đồng Nai thực hiện thường xuyên, góp phần tạo điều kiện cho các hộ khó khăn có được chỗ ở ổn định, từ đó phấn đấu vươn lên phát triển kinh tế gia đình.