Trao tặng 200 phần quà cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Thanh

Sáng ngày 30/7/2024, tại Hội trường UBND xã Vĩnh Thanh, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Thanh phối hợp với Nhóm thiện nguyện ở Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng 200 phần quà cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã. Tham dự buổi trao quà có đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã.

31.7.2024a7.png

Đồng chí Trần Hoàng Sự - Bí thư Đảng uỷ xã, cùng đại diện đơn vị tài

trợ trao quà cho các hộ nghèo trên địa bàn

Theo đó, 200 phần quà được trao cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Thanh, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, tổng trị giá 100 triệu đồng, được tài trợ bởi Nhóm từ thiện TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Tại buổi trao quà, đại diện chính quyền địa phương và các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã đã trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tấm lòng hảo tâm của đơn vị tài trợ.

Những phần quà trên thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cùng cộng đồng của các đơn vị, nhà hảo tâm trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng là hoạt động an sinh xã hội của địa phương hướng đến kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện Nhơn Trạch (01/9/1994-01/9/2024).

T.Vũ